CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DE CAPELLA 21/3

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DE CAPELLA 

De Capella là dự án tâm huyết của chủ đầu tư Quốc Cường Gia Lai là một trong những dự án cao cấp đầu tiên của Quốc Cường Gia Lai , là dự án căn hộ quận 2 duy nhất, dự án De capella nằm ngay mặt tiền Lương Định Của, phường Bình Khánh, quận 2, kết nối trực tiếp với trung tâm hành chính quốc tế Thủ Thiêm, Căn hộ De capella là biểu tượng của Quốc Cường tại Thủ Thiêm và khu đông Sài Gòn. 

Hiện tại tiến độ xây dựng De Capella đang được đẩy nhanh vào giai đoạn cuối giao nhà, sau thời gian cất nóc chung cư De Capella quá trình xây dựng càng nhanh hơn, kỹ thuật được đánh giá cao, về cơ cấu hoàn thiện đẹp và bố trí căn hộ hoàn toàn đẹp, niềm vui của cư dân là khi căn hộ hình thành kết cấu và thiết kế đáng tự hào, thỏa mãn những quý khách hàng khó tính nhất.

 TIẾN ĐỘ DE CAPELLA 

Tiến độ xây dựng De Capella 21/3 hình ảnh bên ngoài công trình

tien-do-xay-dung-21-3-1

Tiến độ dự án De Capella 21/3 hình ảnh bên ngoài công trình

tien-do-xay-dung-21-3-2

Tiến độ căn hộ De Capella 21/3 hình ảnh bên ngoài công trình

Hiện tại chủ đầu tư Quốc Cường Gia Lai đang đẩy mạnh hoàn thiện, dự kiến tháng 6/2018 cư dân vào nhận nhà đúng tiến độ. Là dự án căn hộ đầu tiên Quốc Cường tại khu đông Sài Gòn nói chung, quận 2 nói riêng, De Capella tạo nên bước chuyển mình quan trọng cho chủ đầu tư, và cũng là căn hộ đáng sống của cư dân nơi đây, là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia chủ muốn có một cuộc sống an lành và hạnh phúc với kết nối gần với trung tâm.

 

Đăng ký tham quan & nhận báo giá dự án

*Tên của bạn

*Địa chỉ Email

*Điện thoại

Thông điệp