CENTRAL PREMIUM GIỮ VỊ TRÍ TRUNG TÂM CỦA QUẬN 8

CENTRAL PREMIUM GIỮ VỊ TRÍ TRUNG TÂM CỦA QUẬN 8

central-premium-chiem-giu-vi-tri-trung-tam-quan-8

Central Premium chiếm giữ vị trí trung tâm của quận 8 , căn hộ Central Premium vừa là tâm điểm của toàn khu Giai Việt vừa là tâm điểm của quận 8, kết nối gia chủ với khu trung tâm thương mại sầm uất nhất quận 8. 

Vị trí vàng của Central Premium quận 8 :

Khi chúng ta nói về vị thế tiêu điểm của dự án Central Premium quận 8 , điều làm ta chú ý nhất là vị trí đặc biệt của khu Chánh Hưng Giai Việt, khu Giai Việt Residence là khu đất có vị trí tâm điểm quận 8, nằm ngay trung tâm quận 8, trên con đường điểm Tạ Quang Bửu, kết nối các quận trung tâm một cách đặc biệt gần, khu Giai Việt này được quy hoạch đẹp với 6 block đã hiện hữu sẵn đồng bộ, với dân cư cao cấp. 

Vị trí Cận thị : chỉ vài bước đến chợ An Đông,  đến chợ Bến Thành, và các khu thương mại Sài Gòn Center, Khu Cresent Mall sầm uất của Phú Mỹ Hưng, khu trung tâm SC Vivo City một trong những trung tâm thương mại lớn của Hồ Chí Minh, và các tòa nhà văn phòng, thương mại, offitel và khách sạn cao cấp…

Vị trí 3 mặt tiền đường :Hướng chính là  Mặt tiền Tạ Quang Bửu, Q8, TP HCM (giao thông thuận tiện) là mặt chính hướng đông.

Vị trí cận viên :đối diện dự án phía bên kia đường là công viên sẵn của khu cư dân hiện hữu, chỉ vài phút đến công viên Văn Lang hiện hữu sẵn, ngoài ra trong khu Giai Việt Tạ Quang Bửu có công viên nội khu hiện hữu sẵn với khuôn viên rộng rãi cây xanh bố trí hợp lý, tạo khoản không, và môi trường sống thoải mái cho cư dân.

Vị trí cận Giao : Bao quanh là các trường học từ mẫu giáo đến trung học đến trường đại học, với khoảng cách chỉ vài phút di chuyển : đến trường Mầm non, THCS Bông Sao, PTTH Lương Văn Can, trường đại học Tự Nhiên, đại học Sư Phạm, Đại học Sài Gòn, trường quốc tế Rmit, trường quốc tế ABC… và trường mầm non hiện hữu sẵn trong khu Giai Việt Samland.

Với vị trí cực kỳ tiện lợi và gần trung tâm này cho phép gia chủ Can ho Central Premium có thể sử dụng vô cùng nhiều những tiện ích ngoại khu cao cấp xứng tầm đẳng cấp giới thượng lưu mà hiếm dự án nào khu vực này có được.

Căn hộ Central Premium sở hữu vị trí trung tâm của quận 8, dự án này sở hữu view nhìn toàn cảnh về hướng mặt tiền đường Tạ Quang Bửu và hướng view thông thoáng rộng rãi, hướng về quận 1, Phú Mỹ Hưng, xa hơn là quận 2, với view nhìn rộng thoáng khách hang có thể ngắm nhìn mái nhà, tòa nhà cao tầng, con sông dài uốn lượng và thưởng thức những làn gió mát rời rợi khi đứng ở ban công nhà hay cạnh của sổ phòng căn hộ Central Premium quận 8.