CHUNG CƯ PARIS HOÀNG KIM QUẬN 2

CHUNG CƯ PARIS HOÀNG KIM QUẬN 2

Chung cư Paris Hoàng Kim quận 2 được xem là căn hộ đẳng cấp xứng tầm thượng lưu quận 2, với phân khúc siêu sang, căn hộ Paris Hoàng Kim kiến tạo một giá trị đẳng cấp tại khu vực này.  Với tầm nhìn hướng về giá trị sống trong tương lai tạo một chuẩn mực sống cao cấp hơn cho chung cu Paris Hoang Kim.

Chung cư Paris Hoàng Kim quận 2                                 Chung cư Paris Hoàng Kim quận 2

Tại Hồ Chí Minh, mật độ dân số tăng nhanh khủng khiếp, hầu hết là ngoại tỉnh và người nước ngoài vào, làm quỹ đất không còn nhiều, những vị trí trung tâm hầu như không còn nữa, khi những bất động sản trung tâm ngày một hiếm hoi hơn, đặc biệt những dự án có giá trị cao không còn đủ cung cấp ra thị trường, thì sự xuất hiện của chung cu Paris Hoang Kim quan 2 là một sự cung ứng kip thời cho phân khúc cao cấp.

Với tham vọng kiến tạo một môi trường sống đẳng cấp, nâng tầm cuộc sống của doanh nhân và quý tộc thượng lưu, chủ đầu tư Vĩnh Phong Thái đã mang sản phẩm đến với thị trường với đúng mong mõi đang thiếu trong thị trường căn hộ cao cấp hiện nay.

Nằm ngay trung tâm thương mại sầm uất nhất Hồ Chí Minh – Khu đô thị Thủ Thiêm – Một nơi đang liên tục phát triển trong từng nhịp thở của Sài Gòn  kết nối giao thông linh động, kết nối tiện ích trong vài phút di chuyển, tạo ra một giá trị đẳng cấp cho dự án chung cư Paris Hoàng Kim.

Chung cư Paris Hoàng Kim quận 2                    Vị trí Chung cư Paris Hoàng Kim quận 2

Lựa chon Paris Hoang Kim cư dân được tận hưởng một môi trường sống thông thoáng, xanh mát giao hòa với thiên nhiên ngay tại trung tâm thành phố tất bật.

Với mục tiêu kiến tạo cộng đồng lành mạnh và phát triển kết chặt tình yêu thương, du an Paris Hoang Kim có phòng sinh hoạt cộng đồng cho cư dân, phòng đọc sách, trung tâm game center…tạo nơi giao lưu nuôi dưỡng mối quan hệ cư dân, trao đổi và kiến tạo giá trị sống mới cho các gia chủ trong chung cư Paris Hoàng Kim q2

Các thiết bị và vật liệu xây dựng trong dự án Paris Hoàng Kim được sử dụng cao cấp và công nghệ tiên tiến nhất, giúp căn hộ chống nóng, chất lượng lâu dài tạo sự yên tâm cho gia chủ.

Với điểm ấn tượng của can ho Paris Hoang Kim q2 tạo một vẻ đẹp ấn tượng, quyền quý, đẳng cấp thu hút những doanh nhân cao cấp đi tìm giá trị đích thực.

Paris Hoang Kim q2 cũng là tâm huyết của chủ đầu tư Vĩnh Phong Thái tạo một giá trị sống, nâng tầm mức sống của người Việt và kiến tạo cộng đồng tri thức đẳng cấp tại nơi đây.