Giá bán Paris Hoàng Kim là bao nhiêu ?

Giá bán Paris Hoàng Kim là bao nhiêu ?

Gía bán Paris Hoàng Kim là bao nhiêu ? là điểm được nhà đầu tư quan tâm ở giai đoạn này, hiện tại căn hộ Paris Hoàng Kim đang mở bán giai đoạn đầu với phương thức thanh toán cực kỳ hấp dẫn, điểm đáng lưu ý nữa là vị trí của Paris Hoang Kim vô cùng đẹp. dự án có vị thế vàng ngay trung tâm đô thị Thủ Thiêm phồn hoa nhất với kiến trúc được kiến tạo từ nét tinh hoa của Pháp. Tạo điểm nhấn đặc biệt cho du an Paris Hoang Kim.

Gía bán paris hoàng kim là bao nhiêu                      Căn hộ Paris Hoàng Kim

Hiện tại các dự án khu vực quận 2 mở ra gần như cháy hàng vì hầu như nhà đầu tư đều hiểu được sự phát triển nhanh chóng của thị trường quận 2, là cơ hội cực kỳ lớn cho các nhà đầu tư chóp cơ hội để đi tới bước thành công nhất trong thời điểm hiện tại. Các dự án cao cấp trong chớp mắt đã cháy hàng và nhà đầu tư liên tục nhanh chóng thu hồi vốn và lời khi tính thanh khoản các căn hộ cao cấp quận 2 là rất tốt, nhu cầu của khách hàng ở khu vực này vào sản phẩm cao cấp là rất lớn, các nhà đầu tư thu lợi nhuận và tiếp tục đầu tư vào các dự án tiếp theo.

Dự án Paris Hoàng Kim thu hút không ít giới đầu tư với một vị trí hiếm hoi và giá bán vô cùng tốt chỉ từ 62 triệu/m2  ở khu vực trung tâm tài chính lớn nhất, tương lai là trung tâm tài chính lớn nhất đông nam á,với thời gian này Paris Hoàng Kim là dự án duy nhất mở bán đợt đầu tiên cơ hội cho nhà đầu tư là rất lớn.

Paris Hoang Kim là dự án có vị trí cực kỳ đẹp, với kết nối trực tiếp vào trung tâm tài chính và kế bên sông Sài Gòn,  với tất cả view nhìn toàn thành phố , tất cả các căn hộ đều có ban công và có view nhìn toàn các quận trung tâm, và view sông Sài Gòn.

Hiện nay chủ đầu tư mở bán đợt đầu tiên với giá bán vô cùng hấp dẫn chỉ từ 62 triệu/m2 là giá bán vô cùng tốt ở khu vực này. Dự kiến giá này sẽ tăng 10% khi mở bán block tiếp theo, nên  đều đó khách hàng có thể hiểu đầu tư ở giai đoạn này khách hàng sinh lợi nhuận rất cao và vị trí này tính thanh khoản rất tốt.

Với vị trí tuyệt đẹp và giá bán tốt như vậy, đây thật sự là cơ hội tốt của các nhà đầu tư.