GIAI VIỆT NHẬN NHÀ Ở NGAY

GIAI VIỆT NHẬN NHÀ Ở NGAY

Giai việt nằm trên mặt tiền Tạ Quang Bửu ngay kết nối trực tiếp các quận trung tâm, là khu quy hoạch căn hộ hoàn chỉnh cao cấp của quận 8, căn hộ Giai Việt gồm 6 block nhà đã được hoàn thiện, đi vào hoạt động ổn định và hầu hết đã được cấp sổ hồng. 

Quy hoạch tổng thể của Giai Việt Hiện tại các block đã ổn định tất cả tiện ích , dân cư ở đây là người tri thức , diễn viên, ca sĩ, giới cao cấp trong xã hội, đến ở tạo môt môi trường sống cao cấp cho cư dân với những tiện ích nổi trội, và khuôn viên rộng rãi thoải mái cho cư dân. 

Hiện tại khu Giai Việt Quốc Cường Gia Lai không có nhiều căn bán lại và không có sản phẩm để khách thuê. Đây là lý do khách hàng thích mua đầu tư cho thuê block mới Central Premium  thương mại cao cấp, trong block can ho Giai Việt Central Premium có cả officetel là một hình thức vừa ở vừa làm văn phòng có thể đăng ký giấy phép kinh doanh được.  là một hình thức kinh doanh mới, là thị trường và là cơ hội mới của các nhà đầu tư khu Nam Sài Gòn. 

Khách hàng muốn là cư dân chung cu Giai Viet  vào ở ngay cũng có thể chọn sở hữu các căn hộ sang nhượng lại với giá bán tốt tuy nhiên không có nhiều sự lựa chọn. 

Hiện tại khách hàng Giai Viet đã vào ở ổn định và trang trí nhà theo ý thích cá nhân, tuy nhiên về mặt thiết kế chung, hầu như rất hợp lý và thông thoáng.

phòng khách giai việt 

 Phòng khách được bố trí họp lý, rất tiện cho gia chủ khi vào ở và bố trí trong căn hộ, tạo không gian thông thoáng, thoải mái và phong thủy tốt, tạo vượng khí cho gia chủ khi ở du an Giai Viet.

Can ho Giai Viet là một sản phẩm tiêu biểu trong dòng sản phẩm trung cấp của chủ đầu tư Quốc Cường Gia Lai. Tuy nhiên Căn hộ Giai Việt cũng là bước đà của chủ đầu tư này đi lên phân khúc sản phẩm cao cấp hơn Căn hộ Giai Việt Premium quận 8. Điểm nhấn ấn tượng cho căn hộ cao cấp của khu vực này.

là một sản phẩm tiêu biểu và tao sự khác biệt hơn so với những sản phẩm chủ đầu tư khác.  là sản phẩm căn hộ dịch vụ đầu tiên của khu vực này.

vị trí tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho block căn hộ này. Đầu tiên phải nói đến là mặt tiền đường Tạ Quang Bửu, kết nối trực tiếp quận 5 chỉ thông qua cầu Nguyễn Tri Phương, thứ 2 là block có vị trí trọng tâm ở khu căn hộ Giai Việt Tạ Quang Bửu. Tất cả thông tin căn hộ Giai việt Central Premium đã được công bố cụ thể và hiện tại dự án đã hoàn tất trung tâm thương mại, đang đổ lên tầng căn hộ, dự kiến khai trương trung tâm thương mại trong năm nay.

Khi trung tâm thương mạiđược hoàn thành, giá trị của căn hộ khuđược cộng hưởng giá trị, cả về tiện ích lẫn giá trị vô hình. Đồng thời làm quận 8 phát triển lên, là điểm nhất căn hộ quận 8.

giai việt quận 8