MỞ BÁN ĐỢT CUỐI CĂN HỘ CENTRAL PREMIUM

MỞ BÁN ĐỢT CUỐI CĂN HỘ CENTRAL PREMIUM

căn hộ Central PremiumCăn hộ Central Premium

Sau thành công của 3 đợt mở bán vừa rồi của dự án Central Premium, chủ đầu tư Quốc Cường Gia Lai tiến hành mở bán đợt cuối căn hộ Central Premium với những căn đẹp còn lại của dự án này.  Đợt mở bán này đã có giá và phương thức thanh toán cụ thể cho khách hàng trực tiếp lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với gia đình và nhu cầu tài chính của mình khi mua căn hộ Central Premium quận 8, Với can ho Central Premium có diện tích đa dạng từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ diện tích linh hoạt từ 51m2 – 94m2 tùy theo căn hộ, khách hàng hoàn toàn có sự lựa chọn tốt nhất khi tham gia lựa chọn mua sản phẩm. 

Với vị trí tại mặt tiền Tạ Quang Bửu, quận 8 con đường trọng tâm kết nối khu Nam Sài Gòn với các quận trung tâm, là trung tâm hành chính sầm uất nhất quận 8, với giá trị tiềm năng phát triển mạnh, Central Premium được ví như biểu tượng căn hộ cao cấp bậc nhất quận 8. Với trung tâm thương mại 6 tầng đã được ký kết rạp chiếu phim lớn nhất hiện nay là rạp CGV tương lại dự kiến trung tâm thương mại này là trung tâm thương mại lớn nhất và đầu tiên tại quận 8.

Kết hợp với trung tâm thương mại là căn hộ officetel Central Premium được bố trí từ tầng 8 đến tầng 16 của tháp B tòa nhà Giai Việt Central Premium.  Cũng là điểm nhấn đầu tiên và tiêu biểu của dự án này, Officetel Central Premium là hình thức căn hộ vừa làm văn phòng có thể đăng ký giấy phép kinh doanh vừa làm căn hộ để ở . Hình thức này chỉ có duy nhất tại dự án Central Premium Quận 8, Với diện tích đa dạng từ 26m2-52 m2 officetel phù hợp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ và những hình thức khởi nghiệp, khách hàng chỉ cần có 300 triệu ban đầu có thể tham gia mua một căn hộ thành sở hữu, với căn hộ này phù hợp với giới trẻ và khách hàng đầu tư bán lại và cho thuê vì giá thuê cao hơn giá trị khi cho thuê căn hộ bình thường, trong khi khách hàng chỉ bỏ ra số tiền rất ít ban đầu, là một sự lựa chọn hầu như hoàn hảo của giới trẻ.

Khi khai trương khu thương mại căn hộ Central Premium tạo sự phát triển mạnh cho khu căn hộ Giai Việt nói riêng và khu quận 8 nói chung, đồng thời cũng đáp ứng nhu cầu khát mặt bằng cao cấp ở đây, nhu cầu dịch vụ cao cấp cũng đưa về đáp ứng cư dân quận 8.

Hiện tại với khách hàng mua du an Central Premium khách hàng có thể trực tiếp chọn căn với giá bán và diện tích phù hợp với tài chính và gia đình của mình, với khách hàng có nhu cầu hỗ trợ về tài chính thì, chủ đầu tư hỗ trợ chương trình 30% đến nhận nhà , khách hàng chỉ cần thanh toán 30% phần còn lại được ngân hàng SCB hỗ trợ với lãi suất là 0% đến khi nhận nhà. Với hình thức hỗ trợ này khách hàng được hỗ trợ vay đến 25 và đây là một hình thức cực kỳ ưu đãi, rất phù hợp với khách hàng mua đầu tư với số vốn ban đầu chỉ 30%, về mặt lợi về sau được phân tích là rất lớn.

Với những căn hộ cuối cùng ở vị trí đẹp nhất được mở bán, là cơ hội duy nhất của khách hàng để sở hữu căn hộ Central Premium với vị trí lý tưởng cũng như tiện ích và thiết kế đáng mơ ước này !