NHÀ Ở XÃ HỘI KHU CÔNG NGHIỆP TÂN BÌNH

NHÀ Ở XÃ HỘI KHU CÔNG NGHIỆP TÂN BÌNH

Dự án nhà ở xã hội khu công nghiệp Tân Bình                          Dự án nhà ở xã hội khu công nghiệp Tân Bình

Nhà ở xã hội khu công nghiệp Tân Bình là dự án căn hộ giá tốt nhất thị trường hiện nay, nhà ở xã hội dành cho phân khúc trung cấp, dành cho những cặp vợ chồng trẻ, với thu nhập chỉ 10 triệu/ tháng là có thể mua được nhà ở xã hội với 800 triệu/ căn 2 phòng ngủ. 

Nhà ở xã hội khu công nghiệp Tân Bình là dự án đáng mong đợi nhất năm của những khách hàng khu vực này, với vị trí tiện lợi di chuyển các quận trung tâm, chỉ cần di chuyển vài phút là đến được các vị trí làm việc ở trung tâm, thuận tiện cho khách hàng, với tầm tài chính không cao khách hàng khó có thể mua nhà được ở Sài Gòn tuy nhiên, khách hàng dễ dàng mua được một căn hộ ở đây và tận hưởng cuộc sống thoải mái, khoản tiền góp ngân hàng chỉ bằng tiền thuê nhà nếu khách hàng chưa có nhà, cũng bằng khoản tiền khách hàng thu tiền thuê nếu khách hàng mua cho thuê.

Nhà ở xã hội Tanimex  nằm ngay khu công nghiệp Tân Bình với 3 mặt tiền đường, và công viên bên cạnh liên kề dự án, và công viên ngoại khu tạo một môi trường sống xanh thoải mái, kiến tạo lại năng lượng làm việc sau một ngày làm việc mệt nhọc, tạo năng lượng tích cực để khách hàng có cuộc sống tốt đẹp. Là nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng. 

Nhà ở xã hội Bình Phú là dự án căn hộ, được định vị rất lâu, tuy nhiên đang tiến hành xây dựng, chuẩn bị mở bán căn hộ, với giá bán chưa tới 1 tỷ/ căn 2pn thì căn hộ Tanimex , đang rất được chú trọng, với thời gian này những khách hàng đăng kỹ mua rất nhiều, dự kiến là cháy sản phẩm. 

Chủ đầu tư Tanimex tâm huyết vào dự án này, tới từng chi tiết nhỏ, mong muốn kiến tạo một cộng đồng sống xanh và lành mạnh, thiết kế của căn hộ Tanimex theo hướng hiện đại, đan xen phong thủy phương đông tạo vượn khí cho gia chủ. 

Hiện tại dự án Tanimex đang tiến hành hoàn thiện móng cọc để mở bán, khách hàng mua được ký hợp đồng và được ngân hàng hỗ trợ vay với lãi suất tốt.