PARIS HOÀNG KIM QUẬN 2 ĐẸP NHƯ MƠ

PARIS HOÀNG KIM QUẬN 2 ĐẸP NHƯ MƠ

Paris Hoàng Kim quận 2 đẹp như mơ với những tiện ích đẳng cấp bậc nhất, được biết đến là một trong những căn hộ quận 2 cao cấp và đáng đầu tư nhất thời điểm hiện đại của các đại gia bất động sản Sài Gòn và Hồ Chí Minh. Căn hộ Paris Hoàng Kim tọa lạc liền kề khu đô thị Thủ Thiêm quận 2, một nơi đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ trong tương lai, Tại đây, những tập đoàn nước ngoài có tầm nhìn đang hướng tới, và đổ tiền vào mạnh mẽ. Dự kiến tương lại gần là trung tâm chuyển mình của quận 1.

Paris Hoàng Kim quận 2                                                  Paris Hoàng Kim quận 2

Dự án Paris Hoàng Kim quận 2 được thiết kế theo kiến trúc hiện đại, được chủ đầu tư Vịnh Phong Thái chú trọng vào từng tiểu tiết nhỏ nhất, giúp khách hàng có thể sử dụng tối đa diện tích của căn hộ, đồng thời sử dụng được ánh nắng và gió tự nhiên, làm tăng sức đề khán và sức khỏe cho cư dân can ho Paris Hoang Kim.

Với những điểm  đặc sắc của thiết kế hiện đại phương tây, pha lẫn thiết kế theo hướng phong thủy phương đông, làm gia tăng vượng phát cho gia chủ, là nơi khởi đầu lý tưởng cho những gia đình trẻ và cũng nơi sinh cơ phát nghiệp của gia chủ muốn cố định nơi ở. 

Paris Hoàng Kim quận 2

Bên cạnh những thiết kế đẳng cấp bên trong căn hộ, những phối cảnh bố trí bên ngoài cũng được chú trọng, công viên và các tiện ích nội khu cao cấp được hình thành, kiến tạo một mội trường sống lý tưởng cho gia chủ ở mọi lứa tuổi, có thể định cư lâu dài, thoải mái, nơi lưu lại những ký ức đẹp của gia đình, cũng là nơi tái tạo nguồn năng lượng sau mỗi ngày làm việc. 

Với du an Paris Hoang Kim cư dân được sở hữu những tiện ích đẳng cấp, phù hợp từ cửa nhà ra ngoài, đặc sắc nhất được chú ý vẫn là  tiện ích thư giãn, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, và nơi kết nối cộng đồng cư dân, kết chặn tình cảm của chung cư Paris Hoàng Kim.

Hướng tới một môi trướng sống xanh, căn hộ Paris Hoàng Kim quận 2, thiết kế một khu công viên xanh bao bọc quanh dự án, giúp khách hàng có thể tận hưởng được không khí trong lành, ngay tại trung tâm thành phố nhộn nhịp. 

Pari Hoàng Kim có tất cả các tiện ích để đem lại một cuộc sống thịnh vượng đầy đủ, đem cư dân lại gần với thiên nhiên hơn. Đưa con người bận rộn sau  mõi ngày về cuộc sống tĩnh lặng và đầy yêu thương.