PARIS HOÀNG KIM QUẬN 2 ĐIỂM ĐẾN CỦA NHỮNG NHÀ ĐẦU TƯ

PARIS HOÀNG KIM QUẬN 2 ĐIỂM ĐẾN CỦA NHỮNG NHÀ ĐẦU TƯ 

Paris Hoàng Kim quận 2 được biết đến là căn hộ cao cấp bật nhất lý tưởng của thị trường, khi những dự án được mở bán ở  thị trường nói chung và quận 2  nói riêng không còn nhiều, thì Paris Hoang Kim quan 2 chuẩn bị mở bán, đây là một sự lựa chọn hết sức hợp lý của khách hàng. Với vị trí vàng hiếm có hiện nay, Pari Hoàng Kim được đông đảo khách hàng lựa chọn và là phương án đầu tư hiệu quả của các nhà đầu tư. 

Paris Hoàng Kim quận 2                                                     Paris Hoàng Kim quận 2

Căn hộ Paris Hoàng Kim là căn hộ được chủ đầu tư Vĩnh Phong Thái chú trọng đến từng chi tiết, từ thiết kế hiện đại thông minh, giúp khách hàng sử dụng tối đa diện tích cách hộ, tạo độ thông thoáng cho khách hàng ở căn hộ, tất cả các phòng của chung cư Paris Hoàng Kim đều có cửa sổ thông thoáng đón nắng gió tự nhiên, giúp khách hàng tận hưởng một cuộc sống tiện nghi đẳng cấp.

Paris Hoàng Kim quận 2                                                Tiện ích Paris Hoàng Kim quận 2

Chung cư Paris Hoàng Kim quận 2 là tổ hợp những tiện ích đẳng cấp hiện đại pha lẫn phong thủy phương đông, Là điểm đến lý tưởng của cư dân , hứa hẹn một môi trường sống lành mạnh, giao thoa với thiên nhiên, giữa phố thành sôi động, vội vã, với ý mục đích chủ đầu tư Vĩnh Phong Thái hướng tới một cuộc sống thịnh vượng và hạnh phúc cho gia chủ căn hộ Paris Hoàng Kim.

Dự án Paris Hoàng Kim quận 2 được đánh giá là dự án căn hộ cao cấp bậc nhất quận 2 kết nối thẳng trung tâm Thủ Thiêm mới trong vài bước chân, với chỉ 400 căn hộ tiện nghi đẳng cấp với thiết kế hiện đại, tinh tế làm nổi bật dự án, là nơi an cư lý tưởng của người trẻ tuổi, là điểm đến của các nhà đầu tư thông minh.