TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN PARIS HOÀNG KIM 22/3

TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN PARIS HOÀNG KIM 22/3

Paris Hoàng Kim thuộc phân khúc cao cấp của căn hộ, là căn hộ được đánh giá là cao cấp và mang nét riêng nhất ngay ở khu vực quận 2 – trung tâm Thủ Thiêm. Sở hữu vị trí cực kỳ đắc địa, bên cạnh đó Paris Hoàng Kim còn sở hữu kiến trúc độc đáo sở hữu nét tinh hoa của kiến trúc Pháp, hòa quyện cùng thiết kế hiện đại tạo điểm nhấn ấn tượng cho can ho Paris Hoang Kim

Tiến độ thi công Paris Hoàng Kim                         Tiến độ thi công Paris Hoàng Kim

Dự án Paris Hoàng Kim nổi trội với  thiết bị bàn giao cao cấp từ các thương hiệu nổi tiếng thế giơi, và đặc biệt hơn nữa là hệ thống cách âm được chú trọng và là điểm nhấn quan trọng của Paris Hoang Kim hiếm có dự án nào có được.

Tiến độ thi công  dự án Paris Hoàng Kim cũng là một điểm mạnh của dự án này, chủ đầu tư Vĩnh Phong Thái chú trọng đến tiến độ và đây mạnh tốc độ thi công dự án Paris Hoàng Kim. Đảm bảo tiến độ và đồng thời cam kết chất lượng thi công công trình Paris Hoàng Kim.

Móng cọc đang được triển khai nhanh chóng sắp hoàn thiện thành công, với kết cấu an toàn và đồng nhất.

 Những cảnh quan bên ngoài cũng đã có sắp xếp sắp hoàn thiện .

Hiện tại đang nhận giữ chỗ can ho Paris Hoang Kim, để mở bán đợt đầu tiên. Cơ hội tuyệt vời của các nhà đầu tư căn hộ cao cấp ngay trung tâm Thủ Thiêm với tỉ suất lợi nhuận siêu cao.

Dưới đây là một vài hình ảnh dự án tiến độ thi công Paris Hoàng Kim.