Tiến độ xây dựng Central premium ngày 14/3

 TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG CENTRAL PREMIUM 14/3

Tiến độ xây dựng Central Premium hiện tại đã hoàn thiện xong phần đế thương mại 6 tầng, đang tiến hành thi công đổ phần sàn căn hộ, dự kiến của Quốc Cường Gia Lai năm cuối năm nay sẽ đưa vào hoạt động trung tâm thương mại. Sau đó tiến hành hoàn thiện phần thô. 

Với tốc độ thi công của công trình thì dự án Central Premium đang được chú ý thi công nhanh và đảm bảo tiến độ. Tầng căn hộ Central Premium đầu tiên đang chuẩn bị hoàn thiện cho tầng căn hộ đầu tiên, khi thi công xong phần đế thương mại thì phần căn hộ việc đổ lên tầng nhanh chóng hơn nhiều, dự kiến cuối năm 2018 tiến độ dự án sẽ thi công xong phần thô và tiến hành giao nhà thô.

Hiện tại khách hàng hoàn toàn yên tâm khi công trình đã hoàn thiện đế thương mại, với những khách hàng là kỹ sư xây dựng và bộ phận làm ở công trình hoàn toàn yên tâm với chất lượng của công trình, với tiêu chuẩn dự án cao cấp bậc nhất quận 8, dự án Central Premium không những đáp ứng về chất lượng thi công mà tiến độ dự án Central Premium cũng là một trong những yếu tố quan trọng mà chủ đầu tư Quốc Cường Gia Lai chú ý. 

tiến độ xây dựng central premium Tiến độ xây dựng central premium 14/3

 

 

Đăng ký tham quan & nhận báo giá dự án

*Tên của bạn

*Địa chỉ Email

*Điện thoại

Thông điệp