TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP DE CAPELLA THỦ THIÊM

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP DE CAPELLA THỦ THIÊM

de capella quận 2 De Capella quận 2

 Với vị trí nằm ngay mặt tiền đường Lương Định Của Quận 2, kết nối trực tiếp với trung tâm tài chính quốc tế  Thủ Thiêm, nơi trung tâm tài chính được chú ý nhất ở Hồ Chí Minh để phát triển trong tương lai, De Capella Thủ Thiêm tận hưởng trọn vẹn những tiện ích ngoại khu đẳng cấp, một vị trí hiếm, chỉ vài phút đến tiện ích cao cấp nhất. Với De Capella quận 2,  tận hưởng những tiện ích vượt trội nhất, là một điểm đến lý tưởng cho cư dân muốn định cư lâu dài và ổn đinh, khi an cư mới lạc nghiệp đó là nguyên tắc sống xưa nay không đổi.

Căn hộ De Capella Lương Định Của, nằm kế bên trung tâm Thủ Thiêm, là dự án sở hữu vị trí vàng đẹp đáng chú tâm ở khu Đông nơi các tiện ích phát triển nhanh chóng,  nằm trên cung đường lớn của quận 2, đường Lương Định Của, kết nối trực tiếp đường Trần Não, và đại lộ Mai Chí Thọ, kết nối nhanh chóng với quận trung tâm chỉ vài phút di chuyển : quận 1, quận 3, quận Bình Thạnh, quận 7, quận 9…. kết nối giao thông nhanh chóng qua các trục đường chính và cầu Thủ Thiêm , cầu Sài Gòn, hầm thủ thiêm và cầu thủ thiêm 4 đã được quy hoạch trong tương lai gần sẽ hoàn thiện và đưa vào sử dụng. 

Cùng với những kết nối thuận tiện nhanh chóng là những tiện ích đẳng cấp trung tâm thương mại, hành chính, văn phòng cao cấp, chuỗi siêu thị metro, trung tâm thương mại , khách sạn 4 sao Sài Gòn Tourist, Quảng trường trung tâm, nhà hát Ca Vũ Kịch, tháp quan sát 86 tầng …. và các tiện ích cao cấp khác. 

Ngoài những tiện ích ngoại khu cao cấp, De Capella còn tận hưởng những tiện ích nội khu vượt trội : Hồ bơi tràn hình cánh hoa mai, khu cafe Lounge, vườn trên không Sky Garden, khuôn viên đi dạo và chạy bộ, khu trung tâm thương mại, phòng gym và spa, khu vui chơi trẻ em, nhà trẻ, và trường tiểu học quốc tế PathWay…

Căn hộ De Capella gồm 1 block 23 tầng với 380 căn hộ trong đó có cả căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ với diện tích linh hoạt từ 56 m2 đến 97m2 rất phù hợp nhu cầu của khách hàng, cả với diện tích và giá bán, tất cả căn hộ được thiết kế theo phong thủy phương đông đồng thời kết hợp với yếu tố thiết kế hiện đại. tạo không gian thông thoáng và thoải mái cho khách hàng, với dự án De Capella là điểm lý tưởng của gia đình muốn an cư lạc nghiệp !