VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ OFFICETEL LAVIDA

VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ OFFICETEL LAVIDA

Vì sao đầu tư officetel Lavida là câu hỏi mà khi nhà đầu tư thường bắt đầu đầu tìm câu trả lời cho mình khi tìm hiểu về dự án Lavida.

Hiện tại dự án căn hộ Lavida Nguyễn Văn Linh là dự án giai đoạn đầu, được nhà đầu tư khu Nam Sài Gòn đánh giá là dự án tiềm năng đáng đầu tư. Với vị trí khó có thể lý tưởng hơn ở trung tâm hành chính quốc tế quận 7, Nằm ngay góc ngã tư Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ đối diện trực tiếp trung tâm thương mại SC Vivo City, Căn hộ Lavida Nguyễn Hữu thọ được đánh giá vị trí vàng hiếm có.

VỊ TRÍ OFFICETEL LAVIDA

Căn hộ Lavida có diện tích tổng quan đến 21,895 m2 là  trung khu bậc nhất của khu vực với quy mô tương đối lớn và mật độ xây dựng 31,33% một mật độ lý tưởng cho căn hộ khi đi vào sử dụng. Vởi phần diện tích dành riêng cho công viên xanh và tiện ích lớn đem lại cho khách hàng một sự thoải mái khi sinh hoạt, khác hẳn ở một số chủ đầu tư khu vực mật độ lên đến 50% và trên 50% . Đây là lý do lý tưởng để giá thành tăng cao khi căn hộ đi vào hoàn thiện và hoạt động.

Bên cạnh đó hiện tại khu vực được quy hoạch hầm chui sắp đi vào thi công tạo bước ngoặc cho cơ sở hạ tầng khu này, cũng là bước đà để tăng giá trị của căn hộ officetel Lavida

officetel lavida hầm chui nguyễn văn linh nguyễn hữu thoj

Bên cạnh đó hiện tại với khu vực này giá bán căn hộ đối diện Sc Vivo City đang cực kỳ tốt chỉ 36 – 40 triệu/m2 giao hoàn thiện với officetel. Khả năng về tương lai giá bán hoàn toàn có thể tăng cao do sự phát triển của hạ tầng và sự hoàn thiện của cơ sở vật chất dự án.

Với sự phát triển nhanh chóng của khu Nam, dự án căn hộ Lavida hoàn toàn có cơ hội bước lên một tầm cao hơn nâng thêm tầm giá trị. Là một sản phẩm đánh dấu cột móc sản phẩm cao cấp của chủ đầu tư Quốc Cường Gia Lai.