11 CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI MUA CĂN HỘ LAVIDA +

11 CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI MUA CĂN HỘ LAVIDA

11 câu hỏi thường gặp khi mua căn hộ lavida

1. Tổng diện tích khu căn hộ Lavida Plus rộng bao nhiêu, có mấy hầm giữ xe và có đảm bảo cho cư dân ?

Tổng diện tích khu căn hộ Lavida + là : 21,895m2, có 1 hầm giữ xe với diện tích 20,160m2 , cứ 2 căn hộ /1 xe oto, đảm bảo số lượng chỗ giữ xe cho khách hàng.

2. Mật độ xây dựng của dự án Lavida Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ là bao nhiêu, diện tích còn lại sử dụng cho việc gì ? cư dân có toàn sử dụng diện tích còn lại của khu đất cho việc cá nhân của mình được không ?

Mật độ xây dựng của căn hộ Lavida Quận 7 là 31,33%, phần diện tích còn lại không xây dựng sử dụng làm công viên và bố trí tiện ích nội khu cho cư dân, Diện tích đất này là diện tích khuôn viên và tiện ích chung cho toàn cư dân, không có cá nhân nào đặc quyền sử dụng với mục đích riêng của mình : buôn bán, trưng bày, hay trồng hoa, rau…

3. Một tầng căn hộ có bao nhiêu căn, bao nhiêu thang máy, tổng cộng có mấy block trong khu căn hộ này ?

Ttong dự án Lavida quận 7 có 3 block căn hộ : Block A : 725 căn, Block B : 487 căn hộ  và 453 căn officetel Một tầng căn hộ chia ra 2 tháp mõi tháp có 12 căn, 1 sàn có 8 thang máy đáp ứng nhu cầu cư dân.

4. Căn hộ Lavida Nguyễn Văn Linh có phòng sinh hoạt cồng đồng không ? nếu có ở lầu mấy, có cách nào di chuyển trực tiếp giữa các block hay không, cư dân ở các block khác nhau có được tự do di chuyển vào block khác không ?

Căn hộ Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ có 2 phòng sinh hoạt cộng đồng  rộng 150 m2 được bố trí ở  lầu 6, có 2 cầu đi bộ bắt qua lầu 7 của block C 9 ( Block thương mại). Cư dân được phép tự do duy chuyển qua block thương mại , tuy nhiên không được tự ý qua các block còn lại, mõi block sẽ được quản lý thông qua bảo vệ và thẻ từ từng tầng đảm bảo sự an ninh tuyệt đối cho cư dân trong căn hộ.

5. Dự án Lavida quận 7 có shop house không ? có bao nhiêu căn và khi nào mở bán , đã có mặt bằng chi tiết chưa ? Tôi thấy một vài trang đăng tin có mặt bằng không biết có đúng khống ?

Dự án căn hộ Lavida Quốc Cường Gia Lai quận 7 ở block A và B đều có shophouse được bố trí ở tầng 1 và tầng 2, Mõi block có 26 căn shop house, hiện tại chúng tôi chưa có lịch mở bán, về chi tiết mặt bằng chúng tôi sẽ cung cấp khi bắt đầu mở bán. Hiện không cung cấp ra ngoài nên mọi thông tin được truyền thông hoàn toàn không chính xác. 

6. Dự án này có hồ bơi không, hồ bơi ở đâu, những ai được phép sử dụng nếu có ?

Lavida được bố trí hồ bơi tràn bờ ở tầng 7 của block thương mại ( Block C) , với diện tích 674m2 ở độ sâu 1,4m. Hồ bơi này dành riêng cho cư dân sử dụng.

7. Độ cao từ sàn đến sàn là bao nhiêu ? lối đi cho căn hộ là bao nhiêu ?,  balcony cao bao nhiêu có đảm bảo an toàn hay không ?

Độ cao từ sàn tới sàn của du an Lavida là 3,3m, lối đi dành cho căn hộ 1,6 m, balcony cao 1,4m được làm bằng sắt đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho gia chủ.

8. Căn hộ đối diện Sc Vivo City có công viên cho cư dân không, công viên được bố trí ở đâu ? Lối đi nội khu rộng bao nhiêu  ?  

Căn hộ Lavida Phú Mỹ Hưng có công viên nội khu được bố trí xung quanh dự án, lối đi nội bộ rộng 9m và 15m tùy theo khu vực.

9. Lộ giới 2 trục đường chính ? Độ rộng mặt đường của 2 trục đường chính ?, khoản cách từ các block đến đường là bao xa ?

Lộ giới Nguyễn Văn Linh : 120 m, Lộ giới Nguyễn Hữu Thọ 60m, độ rộng  Mặt tiền Nguyễn Văn Linh 145m, độ rộng mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ 250m.

Khoản cách từ block gần nhất đến đường là 30m.

10. Hiện tại khách hàng mua căn hộ có được ký hợp đồng ngay không ? Hình thức sở hữu là 50 hay lâu dài ?

Hiện tại khách hàng mua can ho Lavida được ký hợp đồng mua bán ngay, tới thời điểm này đã xây lên sàn 6, và pháp lý được hoàn thiện.

Về hình thức sở hữu khách hàng được sở hữu lâu dài. Nếu là khách hàng nước ngoài được sở hữu 50 năm theo quy định nhà nước Việt Nam sau thời gian này khách hàng có quyền sang nhượng lại. 

11. Dự án này có được ngân hàng bảo lãnh không ? Ngân hàng nào bảo lãnh, nếu khách hàng muốn vay mua nhà chủ đầu tư có hỗ trợ gì ?

Du an can ho Lavida được ngân hàng SCB bảo lãnh, Khi khách hàng muốn vay mua nhà khách hàng được chủ đầu tư hỗ trợ gói vay 30% đến khi nhận nhà.

Với gói vay này khách hàng được hỗ trợ thanh toán chỉ 30% đến khi nhận nhà, khách hàng không phải trả thêm bất kỳ khoản lãi suất nào. 

Với trường hợp khách hàng chỉ chứng minh thu nhập được 60% khách hàng phải thanh toán 40% cho chủ đầu tư.