6 CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI MUA CĂN HỘ CENTRAL PREMIUM

6 CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI MUA CĂN HỘ CENTRAL PREMIUM

6 câu hỏi thường gặp khi mua căn hộ Central premium

1.  Quy mô dự án Central Premium ? Nó có bao nhiêu block ? bao nhiêu căn hộ trên 1 sàn ?

Quy mô dự án rộng 9.000 m2, nằm trong tổng thể Giai Việt đã hiện hữu sẵn với 6 block căn hộ đã đi vào hoạt động ổn  định. Central Premium có 1 block nhà gồm 6 tầng trung tâm thương mại, 2 tháp căn hộ gồm căn hộ và officetel . Một sàn  có 12 căn trên mõi tháp. 6 thang máy cho block.

2. Căn hộ Central Premium có officetel vậy nó có được sở hữu lâu dài không ? có đăng ký hộ khẩu được không ?

Dự án Central Premium có officetel được sở hữu 50 năm và được gia hạn theo quy định của pháp luật. Căn hộ officetel Central Premium là căn hộ dịch vụ vừa ở vừa làm văn  phòng kinh doanh, được đăng ký giấy phép kinh doanh. Tuy nhiên với căn hộ này không đăng ký hộ khẩu được.

3. Hiện tại can ho Central Premium đã xây dựng xong phần thô trung tâm thương mại, theo thông tin nhiều web và truyền thông là trung tâm đi vào hoạt động trước có đúng không ? Trung tâm thương mại có được sử dụng thang máy cư dân ? các căn hộ dịch vụ officetel Central Premium có được sử dụng thang máy và tiện ích cư dân căn hộ không ?

Thông tin chính xác là trung tâm thương mại du an Central Premium sẽ đi vào hoạt động trước,  tuy nhiên trong thời gian này thì phần căn hộ sẽ hoàn thiện song song. và sẽ giao nhà đúng thời gian quy định. Với khách hàng sử dụng trung tâm thương mại có thang riêng không sử dụng thang máy cư dân. Về khách hàng căn hộ officetel khi sử dụng thang máy đã có thang máy riêng cho cho căn hộ dịch vụ. Không sử dụng thang cư dân. Tuy nhiên với gia chủ sở hữu căn hộ officetel Central Premium Giai Việt vẫn được sử dụng toàn bộ tiện ích dự án Central Premium.

4. Căn hộ Central Premium có hồ bơi riêng không hay sử dụng hồ bơi cư dân Giai Việt đã hiện hữu sẵn, Nếu có thì hồ bơi này rộng bao nhiêu và ai có thể sử dụng được ?

Chung Cư Central Premium có hồ bơi tràn bờ trên tầng 7 với diện tích hơn 1000m2, Được dành riêng cho cư dân du an can ho Central Premium.

5. Dự án Central Premium quận 8 có ngân hàng bảo lãnh không ? khi khách hàng mua có chương trình hỗ trợ thanh toán gì không ? hiện nay pháp lý đã hoàn thiện chưa? 

Hiện tại Căn hộ central premium quận 8 đã hoàn thiện pháp lý, được ngân hàng SCB bảo lãnh và hỗ trợ vay 70% tối đa 25 năm, Khi khách hàng mua căn hộ chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận nhà thông qua chương trình lãi suất 30% đến khi nhận nhà.

6. Độ cao sàn đến sàn của căn hộ Central Premium là bao nhiêu ? Căn hộ này có ban công hay không ? ban công có đảm bảo an toàn không ?

Độ cao từ sàn đến sàn của chung cư Central Premium quận 8 là 3,3 m, tất cả các căn hộ dự án Central Quận 8 đều có ban công, Ban công sắt cao 1,4 m đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân.