CĂN HỘ CENTRAL PREMIUM MỞ BÁN ĐỢT 3

CĂN HỘ CENTRAL PREMIUM MỞ BÁN ĐỢT 3

Căn hộ Central Premium tại mặt tiền Tạ Quang Bửu với block căn hộ thương mại ấn tượng, đã mở bán 2 đợt chủ yếu dành cho khách hàng cũ nội bộ của công ty, hiện tại với sự hình thành gần như hoàn thiện của khu trung tâm thương mại can ho Central Premium , chủ đầu tư Quốc Cường Gia Lai chuẩn bị đợt mở bán mới cho dự án này. Các chương trình bán hàng và bảng giá cũ của Chung Cư Central Premium đang hiện hành sẽ được đóng hoàn toàn chuẩn bị đợt mở bán tiếp theo của chung cu Central Premium vào ngày 19/3/2018 sắp đến.

Tổng quan căn hộ central premium

Central Premium được biết đến là một dự án cực kỳ tiềm năng với vị trí mặt tiền đường trọng điểm, nằm trong khu hành chính bậc nhất quận 8, kết nối những tiện ích ngoại khu ngoại mục, kết nối với các quận trung tâm chỉ vài phút di chuyển, tạo tiền đề để Central Premium quận 8 được tăng giá trị vượt bậc. Kết hợp quy hoạch của quận 8 đã được xét duyệt, quy hoạch quân 8 là một trong những quận trọng điểm của Hồ Chí Minh. Gía trị dự án Central Premium đang tăng trưởng từng ngày.  và tương lai sẽ có sự tăng trưởng vượt bậc về giá trị. Đó là lý do du an Central Premium đang rất được chú trọng. 

Căn hộ Central Premium Tạ Quang Bửucăn hộ Quốc Cường quận 8 được chú trọng nhất, nó là 1 block hoàn toàn tách biệt, nằm ở trọng khu Giai Việt Quốc Cường Giai Việt Hoàng Anh Gia Lai, là sản phẩm cao cấp bậc nhất được thiết kế cao cấp hoàn toàn từ đầu, yếu tố phong thủy cũng rất được chú trọng trong block căn hộ này. Đảm bảo vượng khí khi gia chủ ở và kinh doanh tại đây, đồng thời về thiết kế cũng rất được chú trọng. Tất cả các căn hộ Giai Việt Premium đều có cửa sổ thông thoáng, tất cả các căn dự án Giai Việt Central Premium đều có ban công thông thoáng và bên trong căn hộ được thiết kế tối ưu diện tích sử dụng đảm bảo sử dụng tất cả diện tích và tạo độ thông thoáng và thoải mái cho gia chủ căn hộ.

Can ho Giai Viet Central Premium là block căn hộ đáng được quan tâm, kiến tạo một giá trị thật sự khi sở hữu, một đẳng cấp hoàn toàn cao cấp, xứng tầm giới thượng lưu. 

Du an Giai Viet Central Premium tuy đã mở bán 2 đợt tuy nhiên chỉ là những suất nội bộ, vẫn còn cơ hội rất lớn cho khách hàng mua đầu tư sang tay và mua đầu tư cho thuê trong đợt mở bán lần này. 

Thông tin dự án Central Premium hiện tại đã được công bố hoàn toàn cho khách hàng, hầu như đây là những thông tin khách hàng đáng quan tâm, là cơ hội được sở hữu căn hộ xứng tầm giá đặc biệt. Trong đợt mở bán căn hộ Central Premium quận 8 đợt này chương trình dự kiến cho khách hàng rất hấp dẫn, đây là cơ hội quý giá khách hàng sở hữu căn hộ. 

Hiện tại tiến độ thi công dự án Central Premium đã hoàn thành xong phần thô trung tâm thương mại và đang tiến hành đổ sàn căn hộ. Thông tin chính xác cuối năm nay khai trương trung tâm thương mại Central Premium đã ký kết với rạp chiếu phim lớn nhất – Rạp chiếu phim CGV.