Căn hộ Jade One Gía vương tới thịnh vượng

Căn hộ Jade One Gía vương tới thịnh vượng 

 

dự án jade one

                                                             Tổng quan căn hộ Jade One

Căn hộ Jade One là căn hộ có vị trí trọng tâm của quận 7, là một dự án đình đám của khu Nam Sài Gòn, với vị trí nằm trên trục đường Trần Trọng Cung một nơi cư dân sinh sống ổn đinh, môi trường sống đẳng cấp, là một trong những nơi được biết đến là khu Phú Mỹ Hưng tiêu biểu 2. Được biết đến là vị trí vàng đáng sống với kết nối trực tiếp đến các quận trung tâm chỉ vài phút di chuyển : Quân 4, quận 2, quận 3… với điểm mạnh về vị trí nhấn mạnh hơn về giá trị của dự án Jade One. Dự án Jade One là dự án tiêu biểu của quận 7, chỉ cần vài bước di chuyển là Vincom, khách hàng dễ dàng sử dụng các tiện ích của dự án.

Bên cạnh đó với những kinh nghiệm thiết kế và thi công của chủ đầu tư Quốc Cường Gia Lai kiến tạo ra một sản phẩm xứng tầm với giá trị sống của cư dân vương giả, đáp ứng nhu cầu sống sang, sống đẳng cấp nhất của cư dân. 

Tất cả các phòng của du an Jade One đều có cửa sổ, đón những làn gió mát phe phẩy vào làn da giữa trưa nắng hè. Những làn gió nhẹ nhàng dễ dàng xua tan bầu không khí căn thẳng của những buổi trưa hè, và cũng dội rửa những mệt nhọc sau một ngày làm việc cực lực, tái tạo lại nguồn năng lượng cho một ngày làm việc.

 Buổi sáng tinh mơ tuyệt vời được bắt đầu bởi những tia nắng ấm sưởi ấm da thịt của những em bé nhỏ trong nhà, cho những chiếc áo dài nhanh chong khô vội chuẩn bị cho bé iu, Với tất cả khoản không trong nhà được sử dụng hợp lý, khách hàng dễ dàng bố trí tất cả các không gian của căn nhà. 

Với Jade One điều tuyệt vời nhất dành cho gia đình gia chủ !