Căn hộ Lavida quận 7 và điểm vàng hấp dẫn

Căn hộ Lavida quận 7 và điểm vàng hấp dẫn

dự án lavida quận 7                               dự án Lavida quận 7

Căn hộ Lavida quận 7 được biết đến là căn hộ có vị trí cực kỳ tốt ở khu vực Nam Sài Gòn, sở hữu địa thế ngay cửa ngõ Phú Mỹ Hưng đối diện SC ViVo City, kết nối tất cả các tiện ích chỉ vài phút di chuyển. Tại vị trí này, quý gia chủ dễ dàng tận dụng được tất cả các tiện ích cao cấp bậc nhất trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng này.

Phú Mỹ Hưng với quy hoạch tuyệt vời , được biết đến là nơi ở lý tưởng của các cư dân cao cấp. Kết nối trực tiếp là một phần của Phú Mỹ Hưng là điều kiện tuyệt vời cho điều kiện sống cho lối sống đẳng cấp và tiện nghi.

 Với quy mô dự án với 2 block căn hộ cao 35 tầng được bao quanh bởi dòng sông uốn mình theo từng con sống lượn theo từng thế đất, tạo nên nét đẹp tự nhiên, và một nơi lý tưởng với làn gió mát trực tiếp từ dòng sông, làm mát dịu làn da mỗi khi chiều về đứng trên ban công nhà, hay vô tình những làn gió vào nhà nô đùa chung cùng  những em bé trong nhà. Thật tuyệt vời, khi buổi sáng với những tia nắng đầu tiên le lối vào cửa sổ, cùng những làn gió phe phẩy sưởi ấm làn da của bé con nhà mình. Một băt đầu tuyệt vời cho một ngày làm việc, đi thực hiện những ước mơ rực rỡ.

Căn hộ Lavida quận 7 và điểm vàng hấp dẫn là vị trí và tiện ích bao quanh căn hộ. Những căn hộ được thiết kế theo kiến trúc cao tầng, tối ưu hóa diện tích ở, tất cả các diện tích của căn hộ được tận dụng tối đa để cư dân sử dụng, tất cả các phòng đều có ánh sáng và gió tự nhiên để bảo vệ sức khỏe của gia đình. Lavida Plus là một điểm đến lý tưởng cho khách mua ở.

Dự án Lavida là một dự án được đánh giá rất cao hiện nay. những nhà đàu tư có tầm đánh giá rất cao về dự án này. Hiện nay hầm chui Nguyễn Văn Linh đã đi vào bước chuẩn bị xây dựng, điều đó giải quyết cho những ấp tắt giao thông cho dự án cũng như khu Nam Sài Gòn, là một điểm vàng cho sự tăng trưởng về giá trị cho dự án.

Dự án Lavida Plus là dự án căn hộ cao cấp đánh giá rất cao về giá trị sống và giá trị tăng trưởng, là cơ hội của các nhà đầu tư.