CAN HO PARIS HOANG KIM

CAN HO PARIS HOANG KIM 

Căn hộ Paris Hoàng Kim được biết đến là căn hộ cao cấp nằm ở vị trí gần trung tâm Thủ Thiêm nhất, vị trí căn hộ này nói lên giá trị vô cùng to lớn của can ho Paris Hoang Kim. Vị trí chính xác của dự án là ngay ngã 4 Trần Não, Lương Định Của và đường Đại Lộ Vòng Cung kết nối thẳng vào trung tâm hành chính lớn nhất tương lại Hồ Chí Minh, cũng là biểu tượng thành phố tiêu biểu của Đông Nam Á – Khu đô thị đẳng cấp Thủ Thiêm. dự án Paris Hoàng Kim năm trong khu phường Bình Khánh, là vị trí tâm trung các cơ quan hành chính lớn nhất Hồ Chí Minh, nơi nhà hát, tháp quan sát 86 tầng, Hồ trung tâm… được hình thành.

can ho paris Hoang Kim                                     Căn hộ Paris Hoàng Kim

Can ho Paris Hoang Kim cách sông Sài Gòn chưa tới 200 m , kết nối thẳng vào trung tâm quận 1 qua cầu Thủ Thiêm số 2, với vị trí tuyệt vời, view nhìn hoàn thiện, tạo nên một giá trị tinh hoa vô cùng đẳng cấp ở dòng căn hộ cao cấp. Paris Hoàng Kim là sản phẩm tinh hoa kiến trúc Pháp là sản phẩm được kiến tạo từ những sự đút kết về sự tiến bộ của công trình xây dựng cộng hưởng nét riêng biệt và cổ điển của dòng sản phẩm quý tộc Pháp. Là sản phẩm có 1 không 2 với đầy đủ tiện ích phục vụ giới thượng lưu đòi hỏi cao nhất. với can ho Paris Hoang Kim phục vụ là sứ mệnh.

Từ dự án căn hộ Paris Hoàng Kim kết nối thẳng trực diện đến các quận trung tâm, các trung tâm hành chánh lớn nhất, là điểm kết nối chính của Hồ Chí Minh và các tỉnh phía đông, gia chủ ở Paris Hoang Kim dễ dàng di chuyển đến các vị trí giao thương của thành phố một cách dễ dàng nhanh chong, tiết kiệm được thời gian của bản thân, và đặc biệt hơn nữa với vị trí này quý khách dễ dàng tận hưởng các tiện ích đẳng cấp nhất chỉ vài bước chân di chuyển… gia đình có cuộc sống thoải mái đầy đủ và tiện nghi nhất khi sống ở Paris Hoàng Kim.