căn hộ Paris Hoàng Kim ở đâu

căn hộ Paris Hoàng Kim ở đâu

Căn hộ Paris Hoàng Kim ở đâu ??? Căn hộ Paris Hoàng Kim tọa lạc tại vị thế vàng của khu đô thị Thủ Thiêm với các kết nối thẳng vào trung tâm là một kiệt tác kiến trúc kế thừa tinh hoa pháp, xuất hiện duy nhất tại Paris Hoang Kim, với thế đất đẹp hội tụ vượng khí cho gia chủ khi an gia tại đây.

Giữa đô thị phồn hoa nhộn nhiệp Paris Hoàng Kim nâng cao giá trị tinh tế góp phần kiến tạo nên nét tinh tế của khu đô thị. Sản phẩm là tuyệt tác của tinh hoa ngay tại vị thế kết nói dễ dàng với các quận trung tâm, các trung tâm hành chính quốc tế, các tiện ích đỉnh cao.

Dự án Paris Hoàng Kim ở đâu

Tại Paris Hoàng Kim chủ nhân có thể dễ dàng tận hưởng cuộc sống tuyệt vời cho những phút giây thư giản bên gia đình, ngồi uống cafe bên ban công thoáng mát, ngắm nhìn toàn cảnh Sài Gòn trong tầm ngầm, hít thở không khí trong lành, tận hưởng những làn gió mát tự nhiên từ sông Sài Gòn, ngắm nhìn đứa còn yêu của mình chơi trong khuôn viên công viên vui chơi của trẻ, thật tuyệt vời cho những giây phút bên gia đình. Hiếm dự án nào có được, Paris Hoang Kim vị thế tuyệt vời kiến tạo giá trị sống cho tương lai.

Dự án Paris Hoàng Kim ở đâu ?? Paris Hoàng Kim nằm trên đường Lương Định của ngay ngã tư Lương Định Của, Trần Não và đường đại lộ vòng cung dẫn vào Thủ Thiêm, vị trí chính xác của dự án là 25/25 Lương Định Của, phường Bình Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

Từ ngã tư quý khách dễ dàng kết nối vào dự án bằng đường số 1 lộ giới 15m ngay trên cung đường Lương Định Của. Thật tuyệt để sống một nơi vị thế tuyệt vời như vậy.