CĂN HỘ PARIS HOÀNG KIM QUẬN 2

CĂN HỘ PARIS HOÀNG KIM QUẬN 2

Căn hộ Paris Hoàng Kim quận 2 được tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa, ngay trung tâm Thủ Thiêm quận 2, là sản phẩm căn hộ kế thừa tinh hoa thiết kế hiện đại đỉnh cao phương Tây, hòa quyện vào nét hoàn hảo tinh tế của văn hóa phương Đông kiến tạo một kiệt tác hài hòa đến hoàn hảo. Như một ca khúc giao hưởng kiệt xuất.  Đây là một kiệt tác xuất sắc nhất đánh dấu bước ngoặc  phát triển của chủ đầu tư Vĩnh Phong Thái.

căn hộ paris hoàng kim quận 2

Khu can ho Paris Hoang Kim được thiết kế cực kỳ thông thoáng với tất cả các căn hộ đều có ban công ra ngoài , và các phòng trong căn hộ đều đón nắng gió tự nhiên, tạo nên một môi trường sống vô cùng thoải mái, là nơi kiến tạo những giá trị đích thực, khơi nguồn cho cảm hứng của các doanh nhân. Đặc biệt, các tầng trệt được bố trí những tiện ích đẳng cấp, cung ứng nhu cầu cao cấp nhất của cư dân.

Điểm mạnh nhất của dự án Paris Hoàng Kim chính là vị trí, một vị trí kim cương tại quận 2,một quận đánh giá sẽ tăng trưởng và ngang tầm quận 1, là trái tim của Việt Nam. với vị trí này kết nối vô cùng thuận tiện để tới các vị trí trung tâm khác, tận hưởng các tiện ích đình cao , đáp ứng nhu cầu cho khách hàng khó tính nhất.

Ngay lúc được biết đến, khách hàng dễ dàng bị chinh phục bởi giá trị mà Paris Hoang Kim đem lại.  Tạo nên nguồn sóng mạnh cho thị trường quận 2. 

Để hoàn thiện dự án Paris Hoàng Kim không chỉ là sự chắt lọc từ tinh hòa công nghệ, kinh nghiêm mà còn hơn thế nữa là một tâm huyết, yêu thương mà chủ đầu Tư Vĩnh Phong Tháiđơn vị xây dựng dự án Paris Hoàng Kim Phước Thành

Căn hộ Paris Hoàng Kim quận 2 như một mảnh ghép hoàn hảo vào khu đô thị sầm uất nhất Sài Gòn. là một kiệt tác được những nhà kiến tạo tài năng dùng trọn trái tim để xây dựng. 

Khởi động thị trường bất động sản ở dòng Siêu Sang năm 2019, Paris Hoàng Kim thu hút rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư có tầm nhìn trên thị trường , với Paris Hoang Kim không chỉ là sản phẩm nhà ở  đơn thuần mà là một siêu phẩm, đưa tầm căn hộ lên một giá trị mới cao hơn, về ý nghĩa nhân văn. 

Tiến độ dự án Paris Hoàng Kim đang giai đoạn hoàn thiện móng cọc, chủ đầu tư Vĩnh Phong Thái đang tiến hành nhận  giữ chỗ căn hộ, để liên hệ trực tiếp chủ đầu tư vui lòng liên hệ  phòng kinh doanh : 093.779.1369 để được hỗ trợ tư vấn thông tin tận tình và chi tiết nhất .