【BẢNG GIÁ 】CĂN HỘ PARIS HOÀNG KIM

CĂN HỘ PARIS HOÀNG KIM

Căn hộ Paris Hoàng Kim được biết đến là dự án căn hộ cao cấp đỉnh cao quận 2, ngay trung tâm hành chính thương mại Thủ Thiêm, kế thừa nét tinh hoa của kiến trúc thượng đẳng Pháp, là nơi hội tụ những tinh hoa kiến trúc, tạo điểm nhấn đặt biệt nơi khu vực phồn thịnh nhất trong tương lai. 

căn hộ paris hoàng kim                                 Tổng quan căn hộ Paris Hoàng Kim

Căn hộ Paris Hoàng Kim được thiết kế theo kiến trúc Pháp thừa hưởng được những nét tinh hoa của nét cổ điển, kết hợp hoàn hảo với nét tinh tế của hiện đại, tạo nên một dự án căn hộ là một sản phẩm kiệt tác của kiến tạo, là điểm nhấn ấn tượng của khu vực Thủ Thiêm mà chưa sản phẩm căn hộ nào có.

Căn hộ Paris Hoàng Kim sở hữu những tiện ích vượt qua yêu cầu khắc khe và khó tính nhất của khách hàng cao cấp,  với chuẩn quốc tế dành riêng cho từng căn hộ. Điểm nhấn của dự án không những là tiện ích đẳng cấp, còn là một nơi hội tụ tầng lớp thượng lưu đẳng cấp, kiến tạo một cộng đồng dân cư cao cấp bậc nhất, một môi trường sống chuẩn cao, là nơi lý tưởng để phát triện những thế hệ con em.

Với vị trí can ho Paris Hoang Kim đỉnh cao ngay trung tâm Thủ Thiêm, nơi phồn hoa nhất của Sài Gòn, là điểm đầu cửa ngõ của Hồ Chí Minh, tập trung những công trình lớn có tầm cỡ Đông Nam Á, là trung tâm tài chính quốc tế lớn nhất của Việt Nam trong tương lai.

Thiết kế hiện đại căn hộ Paris Hoàng Kim mang đến cư dân cảm giác thoải mái, tất cả các căn hộ đều có ban công ra ngoài, đón nắng đón gió trực tiếp, đem lại sự thoải mái cho khách hàng sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc, gia chủ nhẹ nhàng mở cửa ban công, ngồi bên cạnh chiếc bàn nhỏ với cốc café nhâm nhi nhìn toàn cảnh Sài Gòn nhìn sự phồn hoa, đổi mới từng ngày, suy ngẫm về cuộc sống và hướng đi thay đổi tương lai.

Tại Paris Hoàng Kim những vật liệu bàn giao cao cấp, được chủ đầu tư chú trọng đến từng chi tiết của dự án, từ màu sắc, khung cảnh, tiểu cảnh, bố trí, và tiện ích căn hộ tạo nên nét đặc sắc, sinh động cho căn hộ Paris Hoàng Kim.

Điểm mạnh nhất của dự án Paris Hoàng Kim vẫn là vị trí của căn hộ Paris Hoàng Kim,vẫn là vị trí của dự án, với vị trí ngay trung tâm Thủ Thiêm tạo một điểm nhấn đặt biệt đến dự án Paris Hoàng Kim, làm tôn vinh  nét giá trị đỉnh cao của dự án.