CHUNG CƯ PARIS HOÀNG KIM

CHUNG CƯ PARIS HOÀNG KIM

Chung cư Paris Hoàng Kim là nơi dừng chân của người thành đạt, nơi khơi nguồn những ý tưởng triệu đô, xây dựng những ước mơ vươn qua giá trị thường thấy. Người xưa hay nói “ An cư lạc nghiệp”, Một tổ ấm, một chốn bình yên khởi nguồn năng lượng mỗi ngày  là điều các gia đình khởi nghiệp và thịnh vượng tìm kiếm.

chung cư Paris Hoàng Kim                                    chung cư Paris Hoàng Kim

Chung cư Paris Hoàng Kim sở hữu vị thế vàng ngay trung tâm Thủ Thiêm, một trung tâm hành chính thương mại lớn bậc nhất trong tương lai gần, là một dự án có kiến trúc hiện đại kết hợp tinh hoa Pháp tạo nét riêng biệt và đẳng cấp cho chung cu Paris Hoang Kim, chủ đầu tư Vĩnh Phong Thái dùng trọn tâm huyết của mình đầu tư dự án với công phu từ thiết kế đến thi công, các cảnh quan, vật liệu xây dựng bàn giao và phong thủy cho dự án Paris Hoàng Kim.

Chung cư Paris Hoàng Kim là khu an ninh khép kín với các tiện ích đẳng cấp 5* phục vụ cho những khách hàng cao cấp khó tính nhất. Đáp ứng nhu cầu sống thượng lưu của giới quý tộc, với môi trường sống và không gian đầy cảm xúc.

Dự án Paris Hoàng Kim được thiết kế đa dạng diện tích, linh hoạt từ 2 đến 3 phòng ngủ, đặc biệt ở dự án Paris Hoàng Kim căn 2 phòng ngủ diện tích không cao đáp ứng nhu cầu sống của gia đình trẻ có con em và mức tài chính phù hợp với gia đình,  chủ nhân có thể dễ dàng mua căn hộ Paris Hoàng Kim với mức thanh toán thoải mái nhẹ nhàng chia theo nhiều giai đoạn, đặc biệt với khách hàng cần hỗ trợ tài chính, chủ đầu tư liên kết ngân hàng uy tín có hỗ trợ lãi suất vay, và thanh toán lãi suất ưu đãi tốt.  Khách hàng mua can ho Paris Hoang Kim chỉ cần thanh toán 30% phần còn lại được ngân hàng hỗ trợ với lãi suất cực kỳ tốt.

Paris Hoàng Kim là cơ hội cực kỳ tốt của khách hàng mua ở cũng như những nhà đầu tư có tầm nhìn. Giups gia đình có cuộc sống thịnh vượng, hạnh phúc toàn vẹn, chất lượng cuộc sống tang cao, lấy năng lượng nguồn sau mỗi ngày làm việc cực nhọc, kiến tạo những giá trị đẳng cấp sống, góp phần phát triển khu đô thị Thủ Thiêm. Với nhà đầu tư thì đem lại nguồn lợi nhuận vượt qua mong đợi với tính thanh khoản nhanh chóng, dòng tiền lưu động, tạo cư hội tăng trưởng tài chính vượt bậc.