ĐIỂM ẤN TƯỢNG CĂN HỘ CENTRAL PREMIUM

ĐIỂM ẤN TƯỢNG CĂN HỘ CENTRAL PREMIUM

Căn hộ Central Premium được chú trọng từng chi tiết nhỏ nhất trong thiết kế, đến tiện ích và quyền lợi của khách hàng, dự án Central Premium được chia thành nhiều khu trong đó có : 6 tầng đế trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp, khu dịch vụ, khuôn viên xanh, khu sinh hoạt cư dân … Điểm ấn tượng nhất của can ho Central Premium là sự quy hoạch đồng bộ của các block nhà, 6 block căn hộ hiện hữu sẵn đã đi vào hoạt động ổn định của Giai Việt,  với cư dân hoàn toàn tri thức, cao cấp, thuộc tầng lớp cao có địa vị xã hội và ca sĩ, nghệ sĩ chiếm số đông trong khu vực này. Là một nơi cư dân hoàn toàn yên tâm cho con cái phát triển hoàn toàn. Là một nơi lý tưởng để gia đình an cư lạc nghiệp.

căn hộ central premium Căn hộ Central Premium tiện ích vượt trội 

Ngoài ra, Central Premium còn sở hữu những tiện ích cao cấp vượt trội, : trung tâm thương mại 6 tầng, khu vui chơi trẻ em, khu làm đẹp cho phụ nữ, khu cộng đồng, khu ngồi thiền, khu cafe , hồ bơi…. và hệ thống các cửa hàng cao cấp, cung cấp tất cả những sản phẩm phù hợp mọi lứa tuổi và tài chính , chỉ vài bước chân cư dân hoàn toàn sở hữu hết những tiện ích đẳng cấp nhất mà hiếm dự án khu quận 8 có thể phục vụ cho cư dân.

Cộng hưởng với những tiện ích hiện hữu của 6 block nhà hiện hữu: hồ bơi , sân tenis, phòng tập gym, khuôn viên xanh, trường mẫu giáo … cung cấp những tiện ích đồng bộ phục vụ tối đa nhu cầu sống chỉ vài bước chân.

Ngoài ra chủ đầu tư Quốc Cường Gia Lai rất chú trọng vào thiết kế căn hộ, chú trọng đến từng chi tiết nhỏ nhất, điểm quan trọng đươc chú trọng ngay từ đầu là yếu tố phong thủy phù hợp xu hướng phương động, tạo vượng khí cho gia chủ khi vào ở và làm kinh doanh ở tại căn hộ Central Premium, bên cạnh đó, chủ đầu tư còn chú trọng thiết kế căn hộ tối đa không gian sống của cư dân, sử dụng được tất cả không gian sống , tạo một môi trường sống thông thoáng, thoải mái, ấm cúng và gần gũi giữa các thành viên trong gia đình. 

Là điểm đến lý tưởng của những gia đình muốn an cư lạc nghiệp.