DỰ ÁN CENTRAL PREMIUM QUẬN 8 CÓ NÊN MUA ?

DỰ ÁN CENTRAL PREMIUM QUẬN 8 CÓ NÊN MUA ?

Dự án Central Premium quận 8 có nên mua là câu hỏi thường xuyên khi khách hàng quan tâm đến dự án. Thật ra trong cuộc đời mỗi người chỉ sở hữu một vài căn nhà, một số lớn là chỉ sở hữu 1 căn nhà đó là lý do khách hàng thường xem xét rất kỹ, và thật dễ dàng để nhận ra điều đó. 

Du an Central Premium quan 8 được biết đến như một tâm điểm của quận 8, dự án nằm trong khu căn hộ Giai Việt Residence thuộc chủ đầu tư Quốc Cường Giai. Hiện nay, khu dân cư Giai Việt đã hiện hữu 6 block căn hộ đi vào hoạt động và đầy đủ tiện ích dành cho cư dân.Địa chỉ chung cư Giai Việt tại 854 – 854 Tạ Quang Bửu, Quận 8 , với vị trí cực kỳ đắc địa tại trung tâm hành chính quận 8, kết nối trực tiếp đến các quận trung tâm, chỉ cần di chuyển vài phút đến trung tâm các quận, thuận tiện cho công việc cũng như kết nối các tiện ích ngoại khu khác.

dự án central premium quận 8 vị trí Vị trí dự án Central Premium quận 8

Bán dự  án Central Premium quận 8 là một cơ hội chủ đầu tư Quốc Cường Gia Lai  dành cho khách hàng mua ở và đầu tư tại thời điểm này,  với vị trí vô cùng đắc địa tại trung tâm hành chính quận 8,  với tiến độ xây dựng Central Premium và phương thức thanh toán và giá bán vô cùng dễ dàng phù hợp với mọi khách hàng, tạo điều kiện cho khách hàng có cơ hội sở hữu căn 1 phòng ngủ dự án Central Premium , căn 2 phòng ngủ căn hộ Central Premium, căn 3 phòng ngủ du an Central Premium thật dễ dàng, kết hợp từ phương thức thanh toán hỗ trợ ngân hàng chỉ thanh toán 30% đến khi nhận nhà, phương thức thanh toán này ít chủ đầu tư nào áp dụng ở thời điểm này. Là một phương án thanh toán vô cùng thuận lợi cho khách hàng.

Central Premium nằm trung tâm của tổng thể khu Chánh Hưng Giai Việt  với  những căn hộ đã được xây dựng hoàn thiện và cư dân vào ở đầy đủ, hiện nay giá cho thuê căn hộ Giai Việt cực kỳ tốt, hầu như không còn căn cho thuê và bán lại.  Đó là cơ hội khách hàng sở hữu chung cư Central Premium có cơ hội đầu tư sang nhượng, cho thuê cực kỳ tốt.

Hiện tại dự án Hoàng Anh Giai Việt trong tổng thể Giai Việt cũng ổn định cư dân và đi vào hoạt động rất tốt, cộng hưởng những block đã hoàn thành của Giai Việt tạo cho Giai Việt một thế mạnh về cư dân tri thức, là nơi yên tâm nhất khu vực về an ninh, đó là lý do khách hàng mua ở hoàn toàn yên tâm về môi trường sống khi mua Căn hộ Giai Việt Quốc Cường.

Chung cư Giai Việt 856 Tạ Quang Bửu là khu căn hộ cao cấp hoàn chỉnh và ổn định lâu dài về tương lai. Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và mua căn hộ để ở đầu tư cho thuê và đầu tư bán lại khu vực này. Du an duong ta quang buu quan 8 chỉ có Central Premium Giai Việt được đánh giá cao  nhất. Cũng là dự án đầu tiên của quận 8 có officetel .

Officetel Căn hộ Central Premium Giai Việt được đánh giá về tiềm năng rất cao, là dự án căn hộ officetel quận 8 tiềm năng nhất, bổ sung lượng văn phòng đang thiếu hụt cho thị trường khu này. Chủ đầu tư Quốc Cường Gia Lai đưa ra sản phẩm officetel đa dạng về kích thức, giá bán căn hộ cũng rất thấp nên cực kỳ dễ đầu tư. Cơ hội đầu tư tốt khi mua Căn hộ officetel Central Premium.

Tiện ích dự án Central Premium quận 8