【BẢNG GIÁ 】DỰ ÁN TANIMEX

DỰ ÁN TANIMEX
 _MÁI ẤM HẠNH PHÚC & NƠI PHÁT NGHIỆP__

NGAY BÌNH TÂN

 MỞ BÁN ĐỢT 1 SUẤT ƯU ĐÃI 

NHÀ Ở XÃ HỘI 

GIÁ TỪ 800 TRIỆU/2PN

 Giao hoàn thiện

                Ngân hàng BIDV bảo lãnh & hỗ trợ vay 70%

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

 

VỊ TRÍ DỰ ÁN TANIMEX

Vị trí dự án Tanimex

Dự án Tanimex là dự án nhà ở xã hội giá rẻ chất lượng, nơi xây dựng tổ ấm lý tưởng cho giới trẻ, là nơi phát nghiệp lý tưởng. Dự án căn hộ Tanimex Bình Tân được thiết kế hiện đại, với diện tích nhỏ, đa dạng, phù hợp cho giới trẻ, với mức giá lý tưởng chỉ từ 800 triệu đồng/ căn 2 phòng ngủ.

Được biết đến là dự án nhà ở xã hội đình đám nhất 2019, dự án Tanimex Bình Tân là điểm nhấn cho căn hộ giá rẻ khu vực này. dự án Tanimex dành cho người thu nhập trung bình, được hỗ trợ giá bán rẻ, tạo mái ấm gia đình trẻ, là điểm tựa đầu tiên cho sự nghiệp của một gia đình.

Căn hộ Tanimex nằm ngay vị trí gần trung tâm, kết nối thuận tiện đến các quận trung tâm với đầy đủ tiện ích nội khu và ngoại khu, đáp ứng nhu cầu sống cho cư dân, mang đầy đủ tiện ích ngay cửa nhà, tiết kiệm thời gian di chuyển,nâng tầm cuộc sống cư dân.

Dự án căn hộ Tanimex Tân Bình được thiết kế với 11 tầng căn hộ, với 3block A,B,C với hơn 500 căn,  với diện tích phù hợp chỉ từ 54-65m2 cho căn hộ, giá bán thật tốt, với dự án căn hộ Tanimex được đơn vị xây dựng CC1, một trong những đơn vị uy tín trong xây dựng,  hoàn thiện căn hộ thật chuẩn với giá bán cực kỳ lý tưởng cho giới trẻ phân khúc tầm trung.

Căn hộ nhà ở xã hội Tân Bình lý tưởng nhất hiện nay vẫn là Tanimex. Chủ đầu tư Tanimex thật sự chú trọng tới dự án này, đến từng chi tiết nhỏ, từ thiết kế tỉ mỹ, đến chọn vật liệu phù hợp, và các phối cảnh, cây cảnh và cảnh quan dự án, tạo nên một Tanimex hoàn chỉnh, tạo một mái ấm cho giới trẻ, chuộng nhất vẫn là giới văn phòng. 

CAN HỘ TANIMEX                                      Dự án Tanimex 

Dự án Tanimex Bình Phú là dự án hút khách với vị trị đẹp và khuôn viên dự án rộng rãi, thoải mái, là dự án nhà ở xã hội đầy đủ tiện ích, đảm bảo một cuộc sống thật "chất" cho cư dân. Với Tanimex  cuộc sống xanh được chú trọng, với mật độ thấp và các khoản không được phủ kín mảng xanh, đem lại cuộc sống thoải mái cho cư dân mỗi khi làm việc về sau một ngày cật lực. 

Nhà ở xã hội khu công nghiệp Tân Bình, được xây dựng để đáp ứng nhu cầu của cư dân trung cấp,  tuy nhiên với chất lượng công trình được chú trọng, đảm bảo một cuộc sống xanh, sạch và tiện ích cho cư dân, tiết kiệm thời gian di chuyển và tạo chốn an cư lý tưởng.

 TIỆN ÍCH DỰ ÁN TANIMEX TÂN BÌNH

Dự án Tanimex tuy là dự án nằm ở phân khúc cấp trung, tuyên nhiên vẫn có đầy đủ tiện ích, đáp ứng nhu cầu sống của cư dân tại đây, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian di chuyển, giúp cư dân trãi nghiệm một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn.  Phù hợp với cuộc sống nhộn nhịp bận rộn hiện đại. 

tiện ích dự án tanimex tân bình Tiện ích nội khu dự án Tanimex

 

Với đầy đủ tiện ích nội khu NOXH Tanimex còn có những tiện ích ngoại khu  nổi trổi do vị trí kết nối ngay trung tâm chỉ vài phút di chuyển, đảm bảo cư dân Nhà ở xã hội Tanimex có một cuộc sống thuận lợi. 

MẶT BẰNG CĂN HỘ NOXH TANIMEX

Dự án căn hộ Tanimex,được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ, giúp tối đa hóa khoản không gian căn hộ, đảm bảo sự dụng được tất cả diện tích căn hộ, từng phòng trong căn hộ đón nắng, đón gió tự nhiên đảm bảo gia chủ cảm thấy dễ chịu thoải mái mỗi khi về lại ngôi nhà thân iu của mình.

Nhà ở xã hội Bình Tân được đánh giá cao ở thiết kế, dưới đây là thiết kế chi tiết từng căn hộ trong dự án Tanimex.

Mặt bằng dự án tanimex Mặt bằng dự án Tanimex

Mặt bằng dự án Tanimex

 Mặt bằng dự án Tanimex

 

NHÀ MẪU DỰ ÁN TANIMEX

Hiện tại đang trong giai đoạn hoàn thiện nhà mẫu dự án  nhà ở xã hội Tanimex, để được hướng dẫn xem nhà mẫu khi có nhà mẫu, quý khách hàng vui lòng liên hệ trưởng phòng kinh doanh : 093.779.1369 ( zalo, viber)

nhà mẫu dự án Tanimex

Nhà mẫu phòng khách dự án Tanimex

dự án Tanimex

Nhà mẫu phòng ngủ dự án Tanimex

Nhà mẫu bếp dự án Tanimex Nhà mẫu bếp dự án Tanimex

Đăng ký tham quan & nhận báo giá dự án

*Tên của bạn

*Địa chỉ Email

*Điện thoại

Thông điệp