MỞ BÁN ĐỢT CUỐI CĂN HỘ DE CAPELLA

MỞ BÁN ĐỢT CUỐI CĂN HỘ DE CAPELLA

CAN-HO-DE-CAPELLA Căn hộ De Capella

Sau thành công 2 đợt mở bán của căn hộ De Capella quận 2 vào đầu năm 2017, chủ đầu tư Quốc Cường Gia Lai ngưng hẳn việc mở bán và tiến hành thi công dự án De Capella. Hiện nay dự án đã hoàn thành cất nóc và đang tiến hành vào bước hoàn thiện căn hộ và chuẩn bị giao nhà vào tháng 6/2018. Đợt mở bán tiếp theo cũng là đợt mở bán cuối của De Capella được mở bán vào đầu tháng 6/2018 vào thời điểm giao nhà. Để giữ vị trí đẹp nhất còn lại của can ho De Capella chủ đầu tư tiến hành giữ chỗ bắt đầu vào đầu tháng 4, những khách hàng bắt chuẩn bị đăng ký giữ chỗ, chỉ những khách hàng giữ chỗ mới được tham gia mở bán vào tháng 6/2018.

Bước giữ chỗ và chọn lọc khách hàng này đảm bảo sự công bằng cho khách hàng cũng như tạo giá trị gia tăng cho sản phẩm De Capella Lương Định Của.  Ngoài ra với khách hàng cần hỗ trợ tài chính cũng được ngân hàng hỗ trợ và thông qua hồ sơ trước khi vào mua chính thức, đảm bảo quyền lợi của khách hàng được mức quyền lợi cao nhất.

Với căn hộ De Capella quận 2 được hoàn thiện khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, với những khách hàng kỹ tính có thể trực tiếp đến hiện trường xây dựng của dự án xem xét. Hiện tại căn hộ hầu như hoàn thiện phần thô đang hoàn thiện bên trong, việc bán căn hộ De Capella diễn ra cực kỳ dễ dàng, khi chất lượng của công trình quá hoàn hảo, về vị trí được xây dựng ở mặt tiền Lương Định Của, Phường Bình Khánh, Quận 2, kết nối trực tiếp với khu hành chính quốc tế Thủ Thiêm,  kết nối trực tiếp quận 1 qua cầu thủ thiêm chỉ vài phút di chuyển, là một vị trí lý tưởng trong tương lại.

Hiện tại giá bán của De Capella cạnh tranh thật đáng để chú ý trên thị trường, với giá trị tăng trưởng theo thời gian De Capella dự kiến là sản phẩm hot của thị trường quận 2 khi tung ra mở bán.

Can ho De Capella quận 2 chỉ có vẻn vẹn 380 căn hộ sau mở bán 2 đợt hiện tại số lượng căn hộ chỉ còn vài chục căn, với công trình cao 23 tầng, 3 tầng trung tâm thương mại tuy nhiên, căn hộ đa dạng từ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ thật dễ dàng để khách hàng sở hữu phù hợp với thành viên và tài chính của gia đình. 

Đây là cơ hội cuối cùng sở hữu căn hộ De Capella với vị trí tuyệt vời và giá bán đáng chú ý !