MỞ BÁN LAVIDA+

MỞ BÁN LAVIDA+

Mở bán Lavida+ ngày 19/8 vừa qua Quốc Cường Gia Lai đợt đầu tiên dự án Lavida+ quận 7 thành công vượt mức mong đợi, với sự hiện diện của gần 500 khách hàng tại khách sạn Adora Phú Mỹ Hưng tạo một không gian vô cùng nhộn nhịp và chỉ sau 2h đồng hỗ có hơn 350 căn hộ đã được có chủ nhân. Tỉ lện chiếm 98% trên tổng số căn hộ được mở bán. Lavida+ được đánh giá là dự án có vị trí đẹp và kết cấu xây dựng cao cấp nhất từ trước đến này của chủ đầu tư Quốc Cường Gia Lai.

mở bán lavida+

Mở bán Lavida+ vừa qua được thị trường đánh giá sự thành công của dự án này, dù căn hộ này không được marketing rộng rãi ra thị trường, tuy nhiên với vị trí đẹp và thiết kết hết sức riêng và cao cấp hút khách .

Lavida+ Phú Mỹ Hưng là dự án tâm huyết của Quốc Cường Gia Lai tại Nguyễn Văn Linh- Nguyễn Hữu Thọ, với 2 mặt view sông và 3 mặt tiền đường trọng điểm của quận 7 nói riêng và Nam Sài Gòn nói chung. 

mơ bán lavida+

 

Mở bán  Lavida+ cũng là ngày Quốc Cường Gia Lai hoàn thành 100% pháp lý dự án và chính thức được ngân hàng SCB Bank ký kết bảo lãnh dự án.

ngày mở bán lavida+