NHÀ Ở XÃ HỘI TANIMEX BÌNH TÂN

NHÀ Ở XÃ HỘI TANIMEX BÌNH TÂN

Nhà ở xã hội Tanimex Bình Tân là một trong những dự án được mong chờ ở phân khúc trung cấp. Nha o xa hoi Binh Tan nằm ngay vị tri gần trung tâm, với 4 mặt tiền đường và liền kề công viên, dự án này có điểm nhấn quan trọng nhất là nằm ngay khu công nghiệp tân bình. Hiện tại cư dân đã hiện hữu. Cư dân tri thức, và ổn định. Khi dự án hình thành cư dân dễ dàng vào ở thoải mái.

Dự án Tanimex là một trong những dự án nhà ở xã hội có vị trí đẹp nhất, kết nối trực tiếp đến các quận trung tâm thành phố. Với vài phút di chuyển quý cư dân dễ dàng vào các quận trung tâm để làm việc cũng như tận hưởng tiện ích dự án.

Tổng quan Nhà ở xã hội Bình Tân                                          Tổng quan Nhà ở xã hội Bình Tân

Phát triển ở giai đoạn 1 với 3 block căn hộ với 500 căn hộ được mở bán, với giá chỉ từ 800 triệu/2pn là một giá bán cực kỳ ưu đãi, hiếm hoi dự án nào có giá bán tốt như vậy. 

Chủ đầu tư Tanimex chú trọng phát triển từng chi tiết của dự án này, nhằm xây dựng một cộng đồng dân cư tri thức ngay khu công nghiệp, tạo mái nhà an cư cho người lao động có thu nhập không cao và các gia đình trẻ tuổi.

Căn hộ Tanimex Bình Tân được biết đến là nhà ở xã hội đầy đủ tiện ích. từ những tiện ích nhỏ nhất đến các tiện ích lớn đáp ứng các nhu cầu của cư dân khi sống và sinh hoạt ở đây. Chung cư Tanimex là điểm đến lý tưởng của các gia đình trẻ tuổi. và người thu nhập không cao.

Hiện tại nhà ở xã hội Tanimex còn được hỗ trỡ từ ngân hàng BIDV với lãi suất hỗ trợ, mức vay hỗ trợ lên đến 70% giá trị căn hộ. Để được hỗ trợ mua nhà ở xã hội Tanimex Tân Bình và làm hồ sơ nhanh vui lòng liên hệ trưởng phòng kinh doanh dự án chủ đầu tư : 093.779.1369 (zalo, viber)