PARIS HOANG KIM ĐIỂM ĐẾN CỦA GIỚI THƯỢNG LƯU

PARIS HOANG KIM ĐIỂM ĐẾN CỦA GIỚI THƯỢNG LƯU

Paris Hoang Kim

                                                     Paris Hoang Kim

Paris Hoang Kim là điểm đến tuyệt vời nhất của giới thượng lưu quý tộc, Hiện tại thời điểm này rất hiếm những dự án có tầm được duyệt để đến với thị trường, khi nguồn cung đang khang hiếm về căn hộ cao cấp ở các vị trí đẳng cấp thì du an Paris Hoang Kim lại ra mắt thị trường, thu hút không ít những nhà đầu tư tiếng tâm hướng ánh nhìn vào. 

Căn hộ Pari Hoàng Kim được biết đến là căn hộ đẳng cấp nằm ở vị trí ngay trung tâm tài chính thủ thiêm, một đẳng cấp hiếm có, kiến tạo giá trị đích thực cho căn hộ, cũng là một bước quan trong thay đổi phân khúc căn hộ của chủ đầu tư Vĩnh Phong Thái. 

Paris Hoang Kim được chú trọng từng chi tiết nhỏ, từ thiết kế thông minh, theo phong cách hiện đại châu âu, không quên kết hợp nét phong thủy phương đông, tạo không gian sống thoải mái, và vượng phong thủy cho gia chủ. Với can ho Paris Hoàng Kim kiến tạo một không gian sống đẳng cấp , là điểm tựa tinh thần, tổ ấm khơi dậy ý chí làm việc cho những thương gia thành đạt, Với Paris Hoang Kim không chỉ là nhà là tổ ấm, mà là nơi khởi đầu lý tưởng cho bậc thượng lưu quý tộc.

Cư dân nơi đây hầu hết là tầng lớp cao cấp thượng lưu môi trường sống cũng khác, tạo nên những cộng đồng cư dân cao cấp, tạo một lối sống văn minh hiện đại, ảnh hưởng tích cực đến con em của gia chủ tại đây.