PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN PARIS HOÀNG KIM

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN PARIS HOÀNG KIM

Paris Hoang Kim được đánh giá là dự án tiềm năng hiện nay, với vị trí ngay trung tâm thương mại bậc nhất Thủ Thiêm, được biết đến như một vị trí vàng cho bất động sản hiện nay của Hồ Chí Minh. Căn hộ có kết nối trực tiếp với các vị trí trọng yếu của Sài Gòn. Với các tuyến đường chính yếu,  rất dễ dàng và thuận lợi để di chuyển, cho công tác và sử dụng các tiện ích đẳng cấp.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN PARIS HOÀNG KIM                           Tổng quan dự án Paris Hoàng Kim

Căn hộ Paris Hoàng Kim là tâm huyết của chủ đầu tư Vĩnh Phong Thái,  với một vị trí vô cùng tiềm năng, chủ đầu tư này muốn kiến tạo một giá trị đẳng cấp, tạo một môi trường sống tốt xứng tầm đẳng cấp thượng lưu. Chủ đầu tư chú ý từng chi tiết của dự án từ thuyết kế căn hộ, chủ đầu tư sử dụng thuyết kế hiện đại tất cả các căn hộ đều có ban công, phòng căn hộ có cửa sổ thông thoáng ra ngoài, tất cả các diện tich đều được sử dụng hợp lý và không có khoản không dư thừa trong căn hộ, giúp khách hàng tận dụng tất cả các khoản không trong căn hộ. 

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng rất chú trọng yếu tố phong thủy trong nhà, yếu tốt phong thủy là một trong những chỉ nam chủ đầu tư phát triển và áp dụng trong dự án chung cu Paris Hoang Kim, phong thủy phương đông là yếu tố quan trọng giúp gia chủ căn hộ thuận lợi làm ăn và phát triển sự nghiệp ở đây. Với một nơi vượng khí lộc phát như Paris Hoang Kim là điểm đến lý tưởng của thế hệ trẻ quý tộc đẳng cấp.

Tại dự án này,  phương thức thanh toán Paris Hoàng Kim  có 2 phương thức thanh toán :

1. Phương thức thanh toán chuẩn từ chủ đầu tư Vĩnh Phong Thái :  Hiện tại chủ đầu tư đang làm phương thức thanh toán và đang được phê duyệt, phương thức thanh toán của dự án Paris Hoàng Kim cự kỳ tốt cho khách hàng: dự kiến chỉ thanh toán 20% để ký hợp đồng, và các đợt giãn nhau thanh toán ít từng đợt. Phương thức thanh toán Paris Hoàng Kim rất phù hợp cho người đầu tư kinh doanh lướt sóng cũng như đâu tư cho thuế, và cũng là cơ hội mua để ở với khách hàng có vốn tự có không nhiều và thu nhập cao có thể dễ dàng mua được.

2. Phương thức thanh toán thông qua ngân hàng : Hiện tại dự án này được ngân hàng MB Bank bảo lãnh và hỗ trợ vay, với mức lãi suất  ưu đãi được hỗ trợ rất thấp, và khách hàng khi chọn phương án vay được chủ đầu tư và ngân hàng kết hợp hỗ trợ hồ sơ vay dễ dàng, nhanh gọn và giải ngân sớm cho khách hàng. Với khách hàng vay thì hoàn toàn yên tâm vì ngân hàng là ngân hàng lớn và uy tín.