THÔNG TIN CĂN HỘ CENTRAL PREMIUM

THÔNG TIN CĂN HỘ CENTRAL PREMIUM

thông tin căn hộ  central premium

Chủ đầu tư Quốc Cường Gia Lai đã công bố chính thức các thông tin căn hộ Central Premium, hiện tại dự án này đã xây dựng tới tầng 7 , hoàn thành xong phần thô 6 tầng trung tâm thương mại, và đã hoàn thiện xong phần pháp lý dự án và thông tin tổng quan được cố định. 

Tổng quan dự án CENTRAl PREMIUM:

Vị trí căn hộ : 854- 456  Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8

Tên đầy đủ  : Khu phức hợp thương mại dịch vụ  Central Premium

Diện tích :  khu căn hộ nằm trong khu đất rộng 42,225m2 của khu Giai Việt Residence

Chủ đầu tư  :  công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai

Pháp lý dự án : Hiện tại đã hoàn thiện Pháp lý căn hộ 

Hiện trạng  : dự án đang mở bán đợt 4

Hình thức giao nhà  : Giao hoàn thiện căn bản

Tầng hầm :  2 Tầng hầm thông suốt.

Mật độ xây dựng  : 40%

Số Block :  1 ( gồm 2 tháp căn hộ trên trung tâm thương mại)

Tổng số căn hộ :  228 căn hộ  officetel, 335 căn hộ  ở

Diện tích officetel  :  giao động 26m2 -52.95m2

Diện tích căn hộ  : Diện tích  51.02 m2 – 97.92m2

Vị trí Central Premium của căn hộ nằm ở vị trí lý tưởng quận 8, liên kết trực tiếp quận lớn nhất của thành phố, tạo tiện lợi, cho cư dân khi di chuyển, với các tuyến đường vô cùng thuận lợi, tạo sự thuận lợi cho khách hàng khi ở đây, đảm bảo khách hàng di chuyển nhanh chóng và tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển để sử dụng tiện ích trung tâm và tiết kiệm thời gian khi di chuyển cho công việc. Cụ thể :

Di chuyển đến trung tâm quận 1 chỉ mất 12 phút di chuyển

Di chuyển đến trung tâm quận 7 Phú Mỹ Hưng  chỉ mất 10 phút di chuyển

Di chuyển đến trung tâm quận 5 chỉ mất 5 phút di chuyển

Di chuyển đến trung tâm quận 10 chỉ mất 7 phút di chuyển

Di chuyển đến trung tâm quận 6 chỉ mất 10 phút di chuyển

Di chuyển đến trung tâm quận 3 chỉ mất 12 phút di chuyển

Với kết nối vô cùng tiện lợi vị trí gần trung tâm làm giá trị khu căn hộ Central Premium tăng trưởng liên tục và có khả tăng đột biến trong thời gian sắp tới, với quy hoạch đẹp sắp triển khai của khu cư dân quận 8.

Mặt bằng căn hộ  Central Premium được bố trí hợp lý theo kiến trúc hiện đại phương tây, và kết hợp theo phong thủy phương đông tạo nên một không gian sống thoải mái, thông thoáng cho khách hàng khi vào cư ngụ, tạo một đẳng cấp vô cùng cao quý cho quý cư dân, hiện tại với căn hộ vị trí quận 8 chỉ có căn hộ dự án Central Premium nằm ở đẳng cấp cao cấp bậc nhất, đồng thời cũng là nơi có quy hoạch lý tưởng nhất với 6 block hiện hữu sẵn của giai Việt .

Hiện tại với vị trí vô cùng thuận lợi, và liên kết vùng tạo những tiện ích ngoại khu nổi bậc  cho khách hàng, khi sử dụng tiện ích  cao cấp nằm trong các quận trung tâm : quận 1, quận 7 Phú Mỹ Hưng.  Bên cạnh đó căn hộ Giai Việt  Central Premium  nằm trong khu chánh hưng Giai Việt, đã hoàn thiện tiện ích, có sẵn : hồ bơi, khuôn viên,đường nội bộ, sân tenis, siêu thị, khu sinh hoạt cộng đồng… Khi khu căn hộ hoàn thiện bổ sung thêm những tiện ích cao cấp mà hiếm dự án khu quận 8 có được  : hồ bơi tràn trên tầng 7, trung tâm vui chơi trẻ em Game Center, khu BBQ, và khu cafe , khu khuôn viên công viên, hồ massge, …

Gía bán căn hộ Central Premium hiện tại rất tốt chỉ 33 triệu/m2 đã bao gồm Vat giao hoàn thiện căn bản, với giá bán này,giá này có chênh lệch so với đợt đầu mở bán có chênh lệch nhẹ, tuy nhiên thực tế giá quá tốt so với thị trường căn hộ cùng cấp, với vị trí và kiến trúc cao cấp tạo nên giá trị thực sự cho căn hộ. căn hộ có giá bán tốt và phù hợp với người mua căn hộ. Hiện tại chủ đầu tư chưa marketing bán chỉ mở bán nội bộ, tuy nhiên căn hộ cũng rất được thị trường chú ý.

Phương thức thanh toán Central Premium hiện tại rất thuận lợi cho khách hang với tỉ lệ góp theo từng đợt thanh toán, để tài chính của khách hang phù hợp, ngoài phương thức thanh toán theo từng đợt cho khách hiện tại công ty còn hỗ trợ thanh toán theo phương án 30% đến khi nhận nhà, phương án thanh toán được ngân hang hỗ trợ không lãi suất (0%) lãi suất là một chương trình hết sức phù hợp khách hang, là một chính sách cực kỳ tốt. Hiện tại hơn 50% khách hang mua căn hộ thông qua hình thức này.

Bên cạnh đó chương trình bán hang Central Premium hiện tại có chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hang khi mua căn hộ, khách hang cũng được tặng lộc khi mua căn hộ vào dịp đầu năm, đây là món quà may mắn của khách hang. Mối đợt mở bán chủ đầu tư Quốc Cường luôn ra những chương trình bán hang cực kỳ hấp dẫn và khách hang thực sự thích khi mua căn hộ này.

Về Pháp lý dự án Central Premium hiện tại đã đươc hoàn thiện, khu căn hộ này năm trong khuôn viên của khu dự án Giai Việt hiện tại đã hoàn thiện và được cấp sổ nên khách hang hoàn toàn yên tâm.

Điều đặc biệt block này là block căn hộ thương mại lớn nhất và đầu tiên quận 8 có them officetel là hình thức vừa căn hộ vừa làm văn phòng có thể đăng ký giấy phép kinh doanh.

Hình thức này rất phù hợp cho thuê dịch vụ và việc sử dụng làm văn phòng công ty vừa và nhỏ. hiện tại với diện tích linh động từ 26 m2- 53 m2 căn hộ officetel Giai Việt Central Premium thật sự hút khách. Đồng thời giá bán chỉ 900/căn thanh toán 30% thì khách hang nào cũng có thể đầu tư và mua ở, hay làm công ty, thay vì đi thuê văn phòng với giá ngất trời mà cuối cũng cũng là nhà người ta.

Ngoài hình thức này thì trung tâm thương mại 6 tầng đã được CGV là rạp chiếu phim lớn nhất đăng ký, còn là cơ hội phát triển shop house Central Premium , tuy nhiên shop này không bán ra đồng loạt mà được 1 đơn vị thầu và phân phối lại. Hiện tại chủ đầu tư chưa có thông tin chính thức, sẽ có thông báo khi có thông tin cụ thể.