VỊ TRÍ DỰ ÁN CENTRAL PREMIUM QUẬN 8

VỊ TRÍ DỰ ÁN CENTRAL PREMIUM QUẬN 8 

Vị trí dự án Central Premium quận 8

Vị trí dự án Central Premium quận 8 nằm ngay trung tâm hành chính thương mại bậc nhất quận 8, một địa thế thuận tiện để di chuyển đi tất cả các quận trung tâm, thuận tiện cho sự di chuyển của cư dân, tiết kiệm thời gian tối đa có thể, tăng tiện ích cho cuộc sống thường nhật và tạo ra sự tiện lợi hoàn toàn.

Căn hộ Central Premium kết nối trực tiếp trung tâm quận 5, chỉ qua cầu Nguyễn Tri Phương 5 phút, qua quận 1, quận 10 khoản 10 phút di chuyển, qua Phú Mỹ Hưng 15 phút di chuyển…

Dự án Central Premium nằm gọn trong khu Giai Việt hiện hữu sẵn với 6 block căn hộ, với cư dân tri thức , Qúy gia chủ hoàn toàn yên tâm về môi trường sống khi an cư ở đây. 

Xưa nay cư dân Sài Gòn hay nhỏ to câu " Nhất quận 4, nhì quận 8" , vì ngày trước quận 4 và quận 8 là 2 nơi quy tụ những giới giang hồ, người lao động và cư dân tứ phương làm cuộc sống hoàn toàn bị ảnh hưởng không tốt khi ở đây. Tuy nhiên hiện nay Quận 4 đã được quy hoạch mới, dân cư ở đây thường là tầng lớp cao cấp, giới giàu có, cao quý của Sài Gòn. Hạ tầng phát triển vượt bậc là một trong những quận nổi trội nhất của Hồ Chí Minh, kéo theo đó là sự phát triển của hàng loạt dự án bất động sản cao cấp.  Dự đoán các chuyên gia cũng như nhà đầu tư bất động sản TP. HCM tương lai gần 3-5 năm tới quận 8 sẽ là quận 4 thứ 2 ở Hồ Chí Minh. Về mặt căn bản hiện nay hạ tầng của quận 8 đang ráo riết được thay đổi và nâng cấp từ hệ thống đường xá, cầu cống và hạ tầng quy hoạch cư dân đang đầy rất nhanh. Điều tiên đoán đó hoàn toàn thực tế. 

Các dự án quận 8 hiện nay giá bán còn đang rất tốt ở những vị trí trọng tâm quận 8, cư hội đột biến về giá còn rất cao, đó là cơ hội của các nhà đầu tư nhạy bén. 

Vị trí dự án Central Premium quận 8 cũng là một nơi lý tưởng để nhà đầu tư tìm hiểu và đầu tư, là cư hội cần được chớp lấy ngay, và nó xứng đáng để nhà đầu tư cũng như khách hàng mua ở để mắt tới.

Căn hộ Central Premium Giai Việt là một khu quy hoạch cao cấp hoàn toàn, tập họp những gia chủ thân thiện, những văn nghệ sĩ nổi tiếng : Lương Bằng Quang, Đông Nhi… và giới người mẫu hoa hậu cao cấp. Nơi gia chủ cảm thấy an toàn tuyệt đối và tiện ích đầy đủ nhất.

Du an Central Premium quan 8 là điểm đến lý tương cư dân mua ở và nhà đầu tư kinh doanh cho thuê. 

Nhanh chớp lấy cơ hội này !